T6, 08 / 2023 2:00 chiều |

(Làm Đẹp)

– Tiêu mỡ thừa vòng 2 nếu sở hữu 4 điều đơn giản dưới đây – các bạn muốn có thân hình hoàn hảo hãy lưu lại ngay!

giảm cân nhanh

Ăn trưa giàu protein

Những

món ăn

giàu protein đòi hỏi cơ thể bạn mất sức tiêu hóa, chuyển hóa thành năng lượng và sử dụng, trong quá trình đó bạn sẽ đốt nhiếu calories hơn.

Đối với những người tập gym thì điều này còn giúp nuôi dưỡng cơ bắp cho bạn, làm tăng khối lượng cơ bắp và giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể.


Ăn nhạt

Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng nếu ăn quá nhiều muối sẽ không có lợi cho bạn trong quá trình

giảm cân

, tăng cơ. Những người tập gym cần ăn nhạt nhất có thể thì mới hiệu quả khi tập.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại gia vị như ớt, gừng, nghệ, quế,… vào món ăn để giúp cơ thể khoẻ hơn.


Ngủ ngon, đúng giờ

Giấc ngủ ngon có lợi cho cơ thể bạn. Mọi hoạt động của các bộ phận trong cơ thể sẽ trơn tru nếu bạn ngủ đúng giờ và có một giấc ngủ sâu. Vì vậy mà hoạt động trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn. Đừng nghĩ bạn phải hoạt động thật nhiều, nhịn ăn thật khắc nghiệt mới có thể giảm cân nhé. Những thói quen nhỏ như thế này cũng giúp bạn đốt calories và

giảm mỡ bụng

đáng kể.


Kiểm tra cân nặng một lần mỗi tuần

Không nên quá sốt ruột mà thường xuyên đứng lên bàn cân quá nhiều, vì sự chênh lệch vài trăm gram có thể chỉ là do quá trình tích nước tạm thời trong cơ thể mà thôi. Tất nhiên, bạn cũng không nên bỏ quên việc kiểm tra cân nặng trong thời gian dài, và khoảng cách lý tưởng là 1 lần mỗi tuần.

Nên đứng lên bàn cân vào buổi sáng, ngay khi vừa ngủ dậy và chưa ăn gì.

Kết quả

từ mỗi tuần sẽ giúp bạn kiểm soát được hành vi ăn uống và chế độ sinh hoạt một cách tốt hơn mà không gây ra sự căng thẳng – yếu tố có thể làm rối loạn hormone và tích trữ mỡ thừa. Với thói quen này, bạn có thể cắt giảm trung bình 100 calo mỗi ngày, và giúp bạn tiến nhanh hơn trong hành trình giảm cân an toàn, đơn giản.

Bài viết cùng chuyên mục