T6, 03 / 2023 11:04 chiều | admin

Chàng siết chặt tay và chân bạn

Một dấu hiệu sinh lý cho biết chàng đang đê mê cùng bạn đó là anh ấy sẽ siết chặt bàn tay và bàn chân bạn. Đồng thời, khi bạn thấy chàng làm điều này, nó giống như biểu hiện chứng tỏ chàng muốn nắm giữ lấy giây phút hạnh phúc khi ở bên bạn. Và chắc chắn, cuộc yêu giữa hai người sẽ không sớm kết thúc bởi thực sự chàng đang dạt dào cảm xúc.

Và trên tất cả, những biểu hiện này cho thấy bạn quá xuất sắc trong chuyện giường chiếu với chàng.

Chàng muốn “yêu” thêm lần nữa ngay tức thì

Khi bạn mang lại những giây phút thăng hoa cho anh ấy thì chàng sẽ luôn cảm thấy bấy nhiêu vẫn là chưa đủ. Chỉ cần nghĩ đến chuyện phiêu lưu tình ái với bạn ở trên giường, chàng sẽ bị kích thích và mong muốn tiến hành “chuyện ấy” thêm một lần nữa…

Vì vậy, nếu cuộc yêu vừa kết thúc không lâu, bạn lại thấy chàng đầy ham muốn thì đó là tín hiệu vui cho biết bạn đã kết thúc cuộc yêu trước một cách hoàn hảo.

Chàng vẫn tán tỉnh sau khi lên giường với bạn

Một dấu hiệu khác cho biết chàng không thể ngừng suy nghĩ về chuyện sex với bạn nếu anh ấy liên tục có những hành động hoặc lời nói tán tỉnh sau khi đã lên giường với bạn.

Nhiều chàng trai cho biết, sau những giây phút tuyệt vời bên người tình của mình, họ muốn gửi đến cô gái đó thật nhiều lời tán tỉnh để khơi gợi “chuyện ấy” và muốn được cô gái nhớ đến mình mọi lúc, mọi nơi.

Tìm cách chạm vào bạn

Suốt cả ngày hay bất cứ khi nào ở bên nhau anh ấy luôn tìm cách để chạm vào cơ thể bạn, điều đó chứng tỏ bạn luôn là niềm khát khao và mong muốn của chàng. Nếu những lời nói, tin nhắn tán tỉnh sau khi lên giường với bạn là cách thể hiện sự hài lòng của anh ấy về bạn thì những cử chỉ vuốt ve, tiếp xúc lại là hành động trực tiếp chứng tỏ anh ấy thực sự hứng thú khi “yêu” bạn.

Chàng nói “Thật tuyệt!”

Khi một chàng trai cất lời nói “Thật tuyệt!” sau khi lên giường cùng bạn thì đó là cảm xúc thực của anh ấy. Trong trường hợp này, đàn ông sẽ không nói vì phép lịch sự hay nịnh nọt, nó là cảm giác chân thực của chàng. Và khi nghe được lời khen ngợi đó cũng có nghĩa là chàng khuyến khích bạn hãy làm bất cứ điều gì như bạn đã từng làm cho anh ấy.

Bạn thấy đê mê

Để biết chàng cảm nhận thế nào khi lên giường cùng bạn, thước đo đơn giản nhất đó là dựa vào cảm giác của chính bạn. Khi bạn thấy lúng túng, không thoải mái, không đam mê trong “chuyện ấy” thì đó cũng là cảm nhận của chàng. Còn khi bạn đã lâng lâng sung sướng vì vừa trải qua những giây phút thăng hoa thì hẳn là chàng cũng có cảm nhận đó.

Chàng thử những động tác mới

Hầu hết đàn ông đều thích sự cạnh tranh một cách tự nhiên. Nếu những điều bạn làm khiến anh ấy ngất ngây sung sướng thì anh ta sẽ cảm thấy sự cần thiết của việc áp dụng những động tác, tư thế hay di chuyển ấn tượng hơn để làm hài lòng bạn.

Nếu bạn thấy chàng đang bắt đầu các động tác mới lạ mà trước nay anh ấy chưa bao giờ thực hiện thì điều đó như một dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn mang lại niềm vui cho bạn như bạn đã từng làm hài lòng anh ấy, và muốn cuộc yêu của hai người không có điểm dừng.

Tuy nhiên, có trường hợp xảy ra là bạn không hài lòng với những thử nghiệm mới của chàng. Nếu vậy, đừng nói cho anh ta biết. Với sự giao tiếp và hướng dẫn tốt của bạn khi ở trên giường, anh ta sẽ dần nhận ra và tự điều chỉnh để trở thành một “vũ công” điêu luyện trong phòng ngủ.

Bài viết cùng chuyên mục