T6, 08 / 2023 1:26 chiều | admin

Coi hẹn hò như một trò chơi thú vị

“Hẹn hò cũng giống như là bạn đi gặp gỡ một người bạn. Nếu như cảm thấy căng thẳng thì sẽ không mang lại hiệu quả. Ngược lại, nếu cảm thấy thoải mái, cuộc nói chuyện sẽ vui vẻ như với bạn bè vậy. Rất nhiều người trầm trọng hóa việc hẹn hò và coi đó là việc rất quan trọng, khiến cuộc hẹn căng thẳng. Một số phụ nữ thì lại đọc báo hay nói quá nhiều thứ đao to búa lớn không phù hợp với cuộc hẹn, điều đó khiến nam giới chán nản. Tốt nhất, hãy thoải mái và là chính bạn, đó là nguyên tắc đầu tiên của việc hẹn hò.

Mặc đồ màu đỏ

Màu sắc mà các bạn chọn trong cuộc hẹn đầu tiên nên là màu đỏ. Đơn giản vì nam giới bị ấn tượng bởi màu này và nó cũng khiến bạn thực sự nổi bật, đồng thời còn rất hấp dẫn, sexy. Tuyệt đối không nên chọn màu đen, xám, màu quân đội vì nó tượng trưng cho sự mờ mịt đen tối. Mái tóc mà mọi nam giới thích đó là tóc dài, thẳng.

Gây ấn tượng ở giây thứ hai

Khi chàng mới nhìn bạn, anh ấy sẽ quan sát kĩ quần áo, đầu tóc, hình dáng của bạn. Đó là sự ấn tượng thứ nhất bạn làm với chàng. Còn ấn tượng thứ hai nên thu hút anh ấy đó là vào giây phút bạn tiếp xúc và trao đổi với chàng. Do đó, hãy nở một nụ cười thật tươi và duyên dáng để chàng hoàn toàn bị cuốn hút bởi bạn.

Để công việc ở cơ quan

Bạn đã làm việc với hàng trăm khách hàng, những người đàn ông và đàn bà thành công trong công việc, tuy nhiên họ lại mắc phải một sai lầm là mang cả công việc tới cuộc hẹn. Nhiều người còn tranh thủ đọc tài liệu hay chỉ đạo nhân viên, điều đó khiến cuộc hẹn bị gián đoạn. Đặc biệt, nếu bạn là phụ nữ thì nên tránh xa điều đó vì nam giới không thích như vậy. Nó cho thấy bạn là một người phụ nữ quá bận rộn và không có thời gian để làm bất cứ việc gì riêng tư nên bị “ế” là điều tất nhiên. Ngoài ra, bạn cũng không nên nói quá nhiều về công việc, mà chỉ nên nói những chủ đề nhẹ nhàng và hài hước giúp cho buổi nói chuyện vui vẻ.

Đừng kể cho mọi người biết

Hôm nay, bạn ăn mặc đẹp và trang điểm khác hẳn ngày thường, và nếu điều đó khiến bạn bè, đồng nghiệp thấy bất ngờ nên hỏi thăm thì cũng đừng dại mà khai với họ rằng chốc nữa bạn sẽ gặp gỡ một chàng trai thú vị. Họ sẽ trêu đùa, điều tra về người đó khiến bạn ngại ngùng không tập trung vào công việc, và mang theo sự lo lắng ấy đến cuộc hẹn. Ngoài ra, nếu họ khám phá ra anh ấy là ai mà điều tra về chàng, nhưng không may điều đó lại đến tai chàng thì sẽ không hay chút nào. Do đó, tốt nhất là hãy giữ lại bí mật riêng cho mình.

Tỏ ra tự tin

Một trong những bí quyết thành công của cuộc hẹn là phải luôn tỏ ra tự tin. Đàn ông thích những người phụ nữ như vậy. Và cách để tự tin là hãy mặc những gì bạn thấy thoải mái nhất, đừng mặc bộ đồ quá mới chưa mặc lần nào khiến bạn ngại ngùng và khó xử. Hãy chỉ trang điểm nhẹ nhàng và làm đẹp hơn bình thường chút xíu là bạn đã có thể ghi điểm trong mắt chàng.

Địa điểm cũng rất quan trọng.

Một số phụ nữ không biết chọn địa điểm khiến cuộc hẹn thất bại. Nếu đó là một quán café khá ồn ào thì hai người sẽ không nói chuyện được, ngược lại, quán đó khá tối khiến bao công lao trang điểm, ăn mặc đẹp của bạn chàng đều không nhận ra, làm bạn bị mờ nhạt và không có ấn tượng gì với chàng. Tốt nhất hãy chọn quán café sáng sủa và yên tĩnh để có thể thoải mái nói chuyện.

Bài viết cùng chuyên mục