T6, 08 / 2023 1:26 chiều |

Nếu bạn có chút nghi ngờ với bà xã và nghĩ rằng cô ấy đang muốn giấu giếm hoặc lừa dối nhưng bạn vẫn chưa dám chắc. 8 dấu hiệu Allwomenstalk liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn ‘xóa tan’ lo lắng. Làm sao để biết chồng bạn là người yêu thương vợ? Bí quyết ‘vàng’ cho chuyện ấy thăng hoa Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc

Cuộc sống tình dục tốt

Dù cuộc sống thường ngày bận rộn, hai bạn ít có thời gian ngồi trò chuyện lâu bên nhau nhưng mỗi lần lên giường, nàng luôn nồng nàn và “cháy” hết mình. Ngoài việc chiều theo sở thích của bạn, nàng còn đề cập tới những chiêu thức mới mẻ và ngỏ ý muốn cùng bạn thêm “gia vị” cho cuộc yêu.

Thích nấu các món ăn cho bạn

Mỗi ngày, sau giờ làm việc, bạn thích trở về nhà thưởng thức bữa cơm ấm cúng cùng gia đình. Nàng biết được điều đó nên dù bận rộn tới mấy, nàng cũng cố gắng sắp xếp thời gian tranh thủ xuống bếp và làm những món ăn chồng con yêu thích.

Thích ở bên bạn

Nếu đã chán ngán bạn hoặc đang có bồ, nàng chắc chắn không bao giờ muốn ở gần hay nhìn thấy bạn vì nàng sợ bạn sẽ phát hiện ra. Ngược lại, nàng thấy hạnh phúc, sung sướng mỗi khi được trò chuyện, gần gũi và ôm ấp bạn. Không cần phải lo lắng bởi bạn vẫn còn rất hấp dẫn với vợ.

Dành nhiều thời gian ở nhà

Vào ngày nghỉ, dù bạn không có nhà, nàng cũng hiếm khi ra ngoài đi chơi với bạn bè. Nàng thích dọn dẹp nhà cửa, dành thời gian “nghiên cứu” món ăn mới hay tổ chức những bữa tiệc thân mật trong gia đình để bạn luôn cảm thấy ấm áp và vui vẻ khi ở nhà.

Không giữ bí mật

Đối với bạn, nàng chẳng có chuyện gì để giữ “làm của riêng”. Nàng thật thà kể cho bạn những bức xúc trong công việc, chuyện rắc rối gặp phải, thậm chí còn đưa cho bạn cả mật khẩu của nick yahoo hay email…

Không đi chơi riêng với bạn trai

Trừ phi đó là buổi tụ họp tập thể, có cả nam lẫn nữ còn nàng không bao giờ đi chơi riêng với nam giới dù đó là thằng bạn thân thiết từ thời còn “nối khố”, kể cả khi bạn biết rõ về anh ta. Bạn có thể không nghĩ gì nhưng nàng cần giữ thể diện cho chồng và không muốn người ngoài hiểu lầm.

Duy trì thói quen làm việc ở một nơi

Dĩ nhiên điều này chỉ đúng với tính chất công việc của cô ấy như: không thường xuyên phải đi xa, giao tiếp khách hàng… Ví dụ, nếu nàng là dân văn phòng, việc làm ổn định, nhàn hạ, nàng sẽ không phải thường xuyên di chuyển chỗ này hay chỗ khác. Nàng luôn yên vị một chỗ để bạn có thể tìm tới bất cứ khi nào có việc cần.

Nàng yêu bạn

Ngày nào còn tình yêu với bạn, nàng chắc chắn không làm chuyện có lỗi. Nàng không muốn gia đình yên ấm bị phá nát, những đứa con phải chịu cảnh cha mẹ ly tán và làm chồng yêu phải tổn thương. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra tình cảm của vợ qua cách cư xử và hành động ân cần nàng dành cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục