T6, 08 / 2023 1:30 chiều | admin

Nhưng bạn có thể khiến những người xung quanh khó chịu khi bày tỏ tình cảm thái quá như dưới đây:

Đối xử với nửa kia như đứa trẻ

Việc hai bạn thường xuyên gọi nhau là “anh yêu”, “bé yêu”… không phải vấn đề nhưng nên tránh làm vậy giữa chốn đông người. Bạn không nên thể hiện tình cảm thái quá hay quan trọng hóa mọi việc một cách không cần thiết như là liên tục nhắc nhở anh ấy ăn, uống hay ngủ đúng giờ.

Không gian riêng cho mỗi người

Có thể bạn luôn muốn dành trọn vẹn thời gian ở bên anh ấy nhưng khi một người bạn rủ bạn đi xem phim cùng, đừng bao giờ nói “Để mình hỏi ý kiến anh ấy đã” . Có bạn trai hay kết hôn không có nghĩa bỏ rơi bạn bè cũ.

Gán ghép người khác

Đừng bao giờ chỉ trích hay nói bóng gió về việc cô bạn vẫn đang còn độc thân trong khi bạn đã có người yêu. Và đừng cố gắng gán ghép cô ấy với một đối tượng nào đó. Nếu cần sự giúp đỡ của bạn, họ sẽ nói. Còn không, đừng can thiệp vào chuyện tình cảm của họ.

Dùng đại từ “chúng tôi” trong tất cả các câu hội thoại

Sẽ không vấn đề gì nếu bạn nói về việc hai người cùng làm với nhau. Nhưng bạn không nên liên tục dùng đại từ “chúng tôi” khi nói chuyện với người khác thay vì dùng “tôi”, “anh ấy”. Đến lúc bạn nên thể hiện sự độc lập của cá nhân.

Tránh thể hiện tình cảm chỗ đông người

Có thể bạn cảm thấy thật khó mà rời anh ấy ra được vì thể hiện tình cảm với người mình yêu không có gì là sai nhưng bạn nên chú ý đến thời gian và địa điểm. Đôi khi bạn sẽ khiến những người xung quanh khó chịu và cảm thấy bất tiện khi chứng kiến hai bạn dính lấy nhau như sam.

Bài viết cùng chuyên mục