T6, 08 / 2023 12:51 chiều | admin

Luôn trả tiền mệnh giá lớn khi dùng tiền mặt

Trừ trường hợp anh ta là con nhà đại gia, nếu không, mỗi lần trả tiền, anh chàng đều đưa ra tờ có mệnh giá lớn nhất để chứng tỏ rằng mình rất giàu có. Khi được trả tiền thừa, cũng không xem lại mà cho luôn vào túi chứng tỏ anh ta rất sợ phiền phức với số tiền nhỏ và đây là mẫu người chuyên vứt tiền qua cửa sổ.

Còn nếu anh chàng của bạn lại rất kì kèo trong chuyện tiền bạc như khi hai người hẹn hò, tiền chi ra đều được chia đều cho dù là con số nhỏ nhất thì bạn nên tạm biệt mẫu người này ngay lập tức.

Không cắt móng tay trước khi hẹn hò

Trên thực tế, mỗi khi điều kiện cho phép, trước khi hẹn hò nam giới đều có thói quen tắm rửa và thay quần áo, nhưng chỉ cần quan sát móng tay của anh chàng đó bạn mới biết được tình hình vệ sinh cá nhân thường ngày. Một người đàn ông, râu không cạo, răng không đánh thì đương nhiên chẳng bao giờ quan tâm đến móng tay của mình. Vệ sinh ở các vị trí khác như lông mũi, tai, mắt… đều thể hiện sự giữ gìn vệ sinh hàng ngày.

Trả lời tin nhắn, thư quá nhanh khi đang làm việc

Phần lớn, chị em phụ nữ đều thích gửi tin nhắn khi hẹn hò. Nếu anh chàng của bạn đang trong thời gian làm việc mà trả lời ngay lập tức tin nhắn chứng tỏ anh ta không mấy chuyên tâm làm việc. Hơn nữa, dù công việc không mấy bận rộn nhưng người thường xuyên làm việc riêng trong giờ thì cơ hội phát triển thăng chức cũng không mấy rộng mở. Hãy nhớ rằng, số lượng tin nhắn không thể tỷ lệ thuận với tình yêu của bạn!

Chưa từng có ý định mời bạn đến nhà

Không mời bạn đến nhà chơi trong giai đoạn đầu mới yêu vì những lý do như: ngại cha mẹ, bạn bè… Nhưng nếu chàng chỉ ở một mình mà luôn tìm lý do từ chối thì bạn cũng cần nâng cao sự cảnh giác.

Dù hai người yêu nhau khoảng nửa năm mà bạn vẫn chưa biết chàng của mình ở đâu thì rất có thể anh ta đã kết hôn hoặc có bí mật mà không muốn cho bạn biết.

Thái độ không tốt với nhân viên nhà hàng

Trong buổi đi ăn tối giữa hai người, khi món ăn được đưa lên hơi muộn, anh ta tỏ ra khá sốt ruột và lập tức gọi nhân viên nhà hàng và yêu cầu khiếu nại vì thái độ phục vụ. Mẫu đàn ông này bạn cần hết sức đề phòng, bởi rất có thể anh ta sẽ sẵn sàng ra tay hành hung khi cãi cọ với bạn.

Nếu anh ta có thái độ cao ngạo, bốc đồng với nhân viên, điều đó cho thấy anh chàng là mẫu người say mê quyền lực. Và dĩ nhiên khi sống với mẫu người đàn ông này bạn không thể có được hạnh phúc.

Bài viết cùng chuyên mục