T6, 08 / 2023 1:35 chiều |

Bỏ xa các hộp đêm ồn ã, lần này bạn hãy để ý đến các quán cà phê. Bởi đây cũng chính là nơi dễ dàng tìm kiếm những cô gái rất có tâm hồn. Thêm một chút can đảm, biết đâu bạn lại gặp “một nửa tương lai” của mình ở đó. Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không? Làm sao để biết chàng không thích mình? Làm sao để biết người ấy yêu mình

Chọn quán

Giống như bar hay các hộp đêm, mỗi quán cà phê đều có bầu không khí riêng rất đặc trưng và độc đáo: Quán dành cho dân công sở, nơi yên tĩnh dành cho văn nghệ sĩ, cửa hàng cà phê cuối phố mang phong cách thời trang hay thậm chí chỉ là quán nhỏ bên hè phố.

Khách hàng sẽ lựa chọn quán có bầu không khí phù hợp tính cách, con người họ nhất. Ví như người mang phong cách nghệ sĩ thích quán cà phê có treo những bức tranh vẽ tay trên tường, thích chút âm hưởng của piano, guitar hoặc chương trình ngâm thơ cuối tuần của quán… Bạn nên xác định mẫu phụ nữ mình ưa thích để chọn quán phù hợp nhất.

Kiếm vị trí ngồi hoàn hảo

Một trong những điều làm nên nét tuyệt vời của hẹn hò trong quán cà phê là ở đó luôn có vài chiếc ghế dài vô cùng thoải mái. Từ nơi này bạn có thể đưa mắt nhìn ra bên ngoài. Đây cũng chính là điểm thu hút những người phụ nữ thích cà phê. Và nếu may mắn, biết đâu bạn lại vô tình được ngồi cùng một cô gái dễ thương trên chiếc ghế đó – khoảng cách quá gần để có thể bắt chuyện làm quen.

Hãy cân nhắc đến chuyện mang cho cô ấy một tách cà phê hảo hạng trong khi cô ấy vẫn còn đang phân vân chưa biết nên gọi loại nào, cà phê đen hay cà phê sữa.

Tình cờ quán mà có ban công, bạn nên ra ngoài ấy ngồi nếu thời tiết thích hợp. Mách nhỏ: Hãy mời nàng cùng chuyển ra chiếc bàn 2 người có che tấm ô đủ rợp chút bóng riêng tư nho nhỏ. Chẳng gì tuyệt hơn nhâm nhi cà phê, trong không khí trong lành và sự tập trung bất tận của nàng vào câu chuyện của bạn.

Tìm cách tiếp cận

Đa số mọi người nếu không phải đang mải miết bên laptop sẽ không thể ngồi quán quá 15 phút mà thiếu tờ báo hay quyển truyện. Với một kẻ đang có “tâm địa” như bạn thì sao? Tất nhiên vẫn cần một cuốn sách, truyện hai cái gì đại loại thế, bởi đó là chìa khóa để mở cánh cửa giao tiếp với nàng.

Bạn có để ý đến cuốn sách nàng đang đọc? Tên nó là gì nhỉ? Và của tác giả nào? Bạn nên biết chút ít về tác giả ấy. Những mẩu đối thoại không nhất thiết phải khiên cưỡng. Bạn chỉ cần tìm một chủ đề chung để có thể trao đổi giữa hai người.

Xuất hiện vào “giờ cao điểm”

Lẽ dĩ nhiên bạn có thể đi vào bất cứ giờ nào cũng có thể gặp phụ nữ, song sự lựa chọn sẽ nhiều hơn nếu bạn biết chọn “giờ cao điểm” mà đi.

Đó là vào buổi sáng, khi mọi người cần một tách cà phê để khởi động trơn tru công việc trong ngày, là giờ ăn trưa vội vã hoặc buổi tối khi mọi người đến để thư giãn và tận hưởng bầu không khí xã hội. Bạn nên đến vào chính buổi tối ấy đấy, đó là thời gian lý tưởng nhất vì mọi người tới đây để thư giãn và sẽ sẵn lòng dành thời gian cho những cuộc chuyện trò với những mối quan hệ thú vị mới.

Không nên mất thời gian

Ngồi quán cà phê đã trở thành một thú vui của những người bận rộn. Quán không nhất thiết phải là nơi thư giãn cao độ, đôi khi đó chỉ cần là một điểm dừng để vài phút tĩnh tâm giữa vô vàn công việc.

Và với mục đích tán tỉnh, bạn không nên làm đối phương mất thời gian. Mỗi giây cũng đều quý giá. Hãy lấy một hơi thật dài (hoặc uống một ngụm cappuccino), tiếp cận nàng ngay, đừng để cơ hội vuột mất, nàng đứng dậy ra đi trong khi bạn vẫn ngồi đó mà ngập ngừng.

Bài viết cùng chuyên mục