CN, 06 / 2021 3:15 chiều | admin

Xây dựng nguồn vốn cảm xúc

Hoa, dầu mát xa chân, và bất kỳ cử chỉ thiện ý nào khác thường phát huy tác dụng lâu dài nhất khi chúng ít được mong đợi nhất. Bạn vừa làm hỏng xe của nàng? Hãy gọi Maaco, chứ không phải là 1800 – bông hoa – Tự đào hố chôn mình chỉ làm cho nguồn vốn cảm xúc của bạn trở về số không mà thôi. Tiếp theo đó là những hành vi tử tế tự phát và không có lý do xác đáng – nàng sẽ cảm thấy an tâm rằng mối quan hệ giữa hai người rất vững chắc – nhưng khi nàng lao thẳng chiếc xe của bạn vào một chiếc xe đẩy đồ thì cũng là lúc sự tử tế đó của bạn sẽ phải hứng chịu một cú đấm trời giáng. Hãy dùng những lí lẽ  một cách thông minh và kiếm cho mình một tấm thẻ miễn tội phòng trường hợp bạn gặp rắc rối.

Hành động cẩn thận khi nàng đang quan sát bạn

Những người từng trải đã học được những giới hạn này một cách khó khăn. Một quy tắc đơn giản là: Đừng bao giờ nói với một người phụ nữ khác những điều mà bạn sẽ không muốn “nửa kia” của mình nghe thấy. Vậy thì, nếu bạn đang trong một bữa tiệc và bạn nhận ra rằng mình đang nói chuyện với một cô nàng tóc nâu nóng bỏng trong suốt 20 phút? Hãy xem như ranh giới đã bị vượt qua. Dừng lại ngay lập tức ( ngay giữa câu nói, nếu cần thiết ) và quay trở lại với quý cô của bạn. Chân thành thú nhận với nàng ( một câu “Xin lỗi” đơn giản là đủ rồi ). Biết được sai lầm của mình là bước đầu tiên để xóa bỏ nó.

8 bí quyết giữ cho nàng luôn hạnh phúc, Tình yêu -  Giới tính, hanh phuc, vui, cam xuc, tinh cam, moi quan he

Hãy cư xử như một người đàn ông đứng đắn

Hãy tỏ ra giận dữ, chứ không phải là đáng thương hại

Một cụm từ báo hiệu rằng đã đến lúc một mối quan hệ cần đến một chiếc máy khử rung? Chính là cụm từ “ Thế nào cũng được ”. Những cuộc tranh cãi thật tệ, nhưng nó là một dấu hiệu của một mối quan hệ thực sự gắn bó. Điều tồi tệ hơn là khi một – hoặc cả hai người đóng kín cảm xúc của bản thân.

Đừng cố trở thành “huấn luyện viên” của nàng

Bạn nói rằng bạn rất giỏi trượt tuyết, và nàng thì không. Làm sao bạn có thể dạy cho nàng mà không khiến cho nàng ghét bạn? Bạn không thể. Thực tế thì, ngay từ đầu nàng có thể đã ghét việc bạn giỏi hơn nàng về một thứ gì đó – và nàng liên tục bị nhắc nhở về điều đó mỗi lần nàng ngã chỏng vó và ngậm một miệng đầy tuyết. Một anh chàng thông minh sẽ giúp nàng đăng kí một lớp học. Hãy khen ngợi những gì nàng đã học được, và mát xa tất cả những cơ bắp đau nhức trên mông và lưng nàng.

Xóa tan cơn nóng giận của nàng

Thông tin mới: bạn không phải luôn giữ cho mọi thứ sạch sẽ. Bạn chỉ phải làm cho đống lộn xộn đó tránh xa những vùng “dễ nổi nóng”của nàng. Hãy tìm ra những nơi nàng sẽ dọn dẹp đầu tiên trước – chạn bếp, toilet – và đảm bảo rằng bạn không bao giờ là nguồn gốc của những đống bừa bộn đó.

Giúp nàng lựa chọn quần áo

Bất kỳ sự kiện quan trọng hay cuộc hẹn thân hữu nào liên quan đến những người bạn và thành viên gia đình mà nàng chưa từng gặp cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả lời ba thông tin chủ yếu sau: những ai sẽ tham dự, họ sẽ mặc gì, và họ sẽ làm gì. Hãy nói cho nàng biết trước ít nhất là một tuần. Bạn muốn có thêm công trạng? Hãy kiểm tra  tình hình thời tiết nhé, vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thời trang mà.

8 bí quyết giữ cho nàng luôn hạnh phúc, Tình yêu -  Giới tính, hanh phuc, vui, cam xuc, tinh cam, moi quan he

Nàng sẽ rất vui khi được bạn chọn quần áo giúp

Đừng ép buộc nàng phải chấp nhận bạn bè của bạn

Nàng ghét Joe. Nhưng Joe là một gã rất tuyệt – Đó là người bạn đã “hạ gục” cả một chai Goldschlager và trần như nhộng chạy quanh căng-tin trường khi bạn còn là sinh viên năm thứ nhất. Đó chính xác là những gì nàng đang nghĩ. Vì vậy, hãy tìm cách thỏa hiệp. Bạn có thể đi chơi với Joe, chỉ cần không mang cậu ta về nhà. Và thỉnh thoảng cùng nàng gặp mặt cậu ta một lần. Nhưng hãy thỏa thuận trước là khi nàng bắt đầu cảm thấy khó chịu, nàng có thể cho bạn một tín hiệu (giật giật tai, hất tóc, xoa cổ) và bạn sẽ tỏ ra ngầm bằng lòng với nàng. Nàng sẽ rất thích khi bạn để cho nàng có quyền kiểm soát.

Lựa chọn sự ghen tuông một cách khôn ngoan

Nàng không nghĩ đến bạn trai cũ của mình mỗi lần nàng mặc chiếc áo len mà anh ta mua cho nàng 5 năm trước. Đơn giản chỉ bởi nó rất ấm áp. Vì chúa, nó được làm từ len cashmere cơ mà. Nhưng cũng có thể nàng không chỉ tìm kiếm tình bè bạn nếu như nàng loạng choạng về nhà lúc 4 giờ sáng sau chuyến đi tới căn hộ của anh ta để trả lại một vài cái đĩa CD. Bạn có hai phương án trả lời: Nếu bạn tự mình “phát minh” ra nguyên nhân của sự ghen tị, hãy nuốt nó vào bụng và im lặng. Nếu không phải như vậy, hãy giữ vững lập trường của mình. Hãy nhớ: Nàng yêu bạn nhiều hơn bạn tưởng. Và chắc chắn là tình yêu nàng dành cho bạn nhiều hơn tình yêu mà nàng có với bạn trai cũ của nàng.

Bài viết cùng chuyên mục