T6, 08 / 2023 2:02 chiều | admin

Đốt đèn cầy để tăng phần lãng mạn

Nên nhớ trong rất nhiều loại đèn cầy có chứa hóa chất độc hại. Sáp đèn cầy là những sản phẩm phụ dầu hỏa, tim đèn cầy có thể có chì hoặc những kim loại nặng. Khi đèn cầy cháy, các khí độc hại sẽ lan tỏa. Điều này sẽ rất nguy hiểm khi đôi bạn trẻ ở trong phòng kín (phòng khách sạn chẳng hạn), nhất là phòng ngủ có bật máy điều hòa. Khí độc xâm nhập cơ thể qua đường hô hấp nhanh gấp nhiều lần so với đường tiêu hóa.

Vì vậy, nếu nhất thiết phải đốt đèn cầy cho thêm phần lãng mạn thì cần lựa chọn những sản phẩm đèn cầy có uy tín và dứt khoát không đốt trong phòng kín.

Tặng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Ngày Lễ Tình nhân là ngày mà các “Eva” nhận được quà nhiều nhất từ các “Adam”. Thường thấy nhất trong số quà cáp vẫn là mỹ phẩm. Cụ thể như dầu thơm, dầu gội đầu, kem thoa da, lotion thoa da… Trong những món quà này sẽ rất dễ có những mỹ phẩm “lạ” vốn chưa được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm.

Rất nhiều sản phẩm có chứa parabens có thể gây ung thư hoặc chất phathalates vốn có thể làm thay đổi hệ nội tiết. Vì vậy, quý ông nếu thực lòng muốn thể hiện sự quan tâm đến “đối tác” hãy chọn mua  những mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, cây cỏ, tinh dầu… và lưu ý xem đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm hay chưa.

Hôn khi đang mang bệnh

Khi yêu thì khó để nói là sẽ không hôn, nhất là ở trong ngày Lễ Tình nhân nhưng nên nhớ nụ hôn cũng là con đường lây lan vô số bệnh tật, nhất là trong lúc này đang cao điểm của cúm mùa. Nếu bạn đang cảm cúm mà vẫn cứ dứt khoát phải thể hiện tình yêu bằng nụ hôn thì chắc chắn sẽ làm cho bạn tình lây bệnh. Chưa hết, nếu bạn đang mắc các bệnh như viêm gan siêu vi B, viêm màng não, sâu răng… mà chưa điều trị triệt để thì cũng không nên chọn cách thể hiện này, dù biết là rất nồng nàn.

Theo như những thông tin nóng bỏng hiện nay, một số sản phẩm son môi có chứa chì. Vì vậy, nếu các bạn nữ không cẩn thận khi lựa chọn son môi để sử dụng thì các quý ông coi chừng sẽ nuốt phải một ít chì. Chì sẽ “ăn dầm nằm dề” trong cơ thể để chờ gây độc chứ không thải ra ngoài cơ thể.

Dùng vật dụng kém vệ sinh trong nhà nghỉ

Trong ngày Lễ Tình nhân, các bạn nữ rất dễ “dính” phải E.coli. E.coli thường cư trú trong ruột, đường đại tiện nhưng sở dĩ di cư từ hậu môn sang cơ quan sinh dục là do khi đại tiện, các bạn nữ thường vệ sinh từ sau ra trước thay vì từ trước ra sau, đặc biệt là sử dụng những vật dụng không được vệ sinh kỹ lưỡng ở các nhà nghỉ, khách sạn, chẳng hạn như khăn tắm để lau khô cơ thể.

Đôi khi, việc nhiễm E.coli cũng phát sinh từ “sáng tạo” của các bạn nam đối với chỗ kín của bạn nữ. Khi E.coli đi vào đường tiểu, chúng sẽ được tái bản một cách nhanh chóng dẫn tới nhiễm trùng. Điều kiện khí hậu và lối sinh hoạt của VN cũng đang được xem là “vùng đất lành” cho E.coli.

Không quan hệ tình dục quá độ

Honeymoon cystitis là kết quả của sự quan hệ tình dục quá độ, đặc biệt là đối với những cặp tình nhân chưa bao giờ làm “chuyện đó”. Valentine là ngày mà rất nhiều đôi tình nhân trẻ hoặc những cặp vợ chồng trẻ háo hức với chuyện chăn gối. Việc gần nhau quá độ thì phần thiệt hầu hết thuộc về các bạn nữ.

Viêm bàng quang hay nhiễm trùng đường tiểu là các bệnh rất dễ mắc phải trong những trường hợp quan hệ tình dục quá độ. Khi bị bệnh, bệnh nhân cảm thấy đau trong âm đạo, bỏng rát khi tiểu tiện, nước tiểu đục và đôi khi có màu đỏ, muốn đi tiểu thường xuyên, đau ở vùng bàng quang… Đến lúc đó, “chuyện ấy” bỗng trở thành một điều đáng sợ.

Bài viết cùng chuyên mục