T6, 08 / 2023 1:01 chiều |

Nếu bạn muốn dò xem cô ấy có sẵn sàng gặp mặt ai đó mà bạn định mai mối không, hãy hỏi nàng một cách tế nhị: “A sẽ đến tham dự bữa tiệc vào chủ nhật tới. Cậu ấy khá là hài hước và dễ mến, biết đâu cậu sẽ thích nói chuyện với cậu ấy”. Bí quyết giúp nàng độc thân tìm được một nửa trong năm tới Bí quyết chinh phục chàng của các nàng độc thân 5 việc để làm trong ngày Valentine cho cô nàng độc thân

Sao cậu vẫn chưa chịu lấy chồng?

Câu hỏi này thực sự khiến các nàng độc thân tức “xì khói”; và rất có khả năng bạn sẽ nhận được câu trả lời là: “không phải việc của bạn”, hoặc thậm tệ hơn thế

Cậu đã thử hẹn hò online chưa?

Gợi ý này của bạn ám chỉ rằng cô bạn độc thân của bạn “mù tịt” về kiểu hẹn hò này. “Có quá nhiều người từng gợi ý rằng tôi nên thử hẹn hò online . Họ nói làm như tôi chưa từng nghĩ đến điều đó ấy”, một cô nàng độc thân chia sẻ. Hơn nữa, lời gợi ý này cũng ngầm ám chỉ rằng tình trạng độc thân của cô ấy là không bình thường.

Cậu kén chọn quá đấy

Nhận xét này của bạn sẽ giống như một lời buộc tội rằng những mong muốn và kỳ vọng của cô ấy về “hoàng tử trong mơ” là không chính đáng và quá viển vông. Chính vì thế, nếu cô ấy chia sẻ với bạn sự thất vọng trước các đối tượng hẹn hò thì bạn cũng đừng vì thế mà dùng những lời này để chỉ trích cô ấy nhé.

doc-than-a-431255-1372475643_500x0.jpg

Có vấn đề gì với… (tên người yêu cũ của cô ấy)

Đây thực sự là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn có thể nói với bạn của mình. Khi một mối quan hệ chấm dứt, dù ít dù nhiều, nó sẽ để lại cảm giác buồn hẫng với người trong cuộc, việc nhắc lại “quá khứ” chỉ khiến cô ấy thấy tổn thương hơn. Hãy tránh đề cập đến chủ đề này trừ khi cô ấy tự chia sẻ với bạn.

Cậu thật may mắn khi độc thân

Dù bạn có đang hồi tưởng và nuối tiếc những tháng ngày vô tư khi còn độc thân của mình thì cũng không nên nói thế với cô bạn độc thân. Mặc dù được tự do làm gì mình muốn, nhưng người độc thân lại không có ai để chia sẻ vui những buồn trong cuộc sống ^^.

Nếu cậu chịu khó ra ngoài, biết đâu sẽ tìm được ai đó

Nếu bạn không chắc chắc việc cô bạn độc thân của mình đã cố gắng hoặc tích cực thế nào trong việc tìm kiếm “đối tượng” thì tốt nhất bạn không nên khuyên cô ấy. Nếu bạn muốn dò xem cô ấy có sẵn sàng gặp mặt ai đó mà bạn định mai mối không, hãy hỏi nàng một cách tế nhị: “A sẽ đến tham dự bữa tiệc vào chủ nhật tới. Cậu ấy khá là hài hước và dễ mến, biết đâu cậu sẽ thích nói chuyện với cậu ấy”.

docthanb-166446-1372475643_500x0.jpg

Cậu vẫn còn trẻ chán, rồi sẽ tìm được ai đó thôi

Có lẽ bạn đang cố gắng giúp cô ấy cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Tuy nhiên, những lời nhận xét kiểu này lại thường phản tác dụng. Cô ấy có thể nghĩ: “Chắc là trông mình già lắm. Nếu không thì tại sao cô ấy lại phải trấn an mình?”.

Số phận thế rồi, có cố cũng chẳng được

“Tôi không bao giờ đầu hàng đơn giản chỉ vì tình yêu chưa đến với tôi – giống như tôi sẽ không khuyên ai đó đầu hàng vơi giấc mơ vào đại học hoặc bắt đầu kinh doanh khi họ ở bất kỳ lứa tuổi nào. Vậy thì tại sao mọi người lại khuyên tôi nên đầu hàng số phận?” – một cô nàng độc thân chia sẻ. Chính vì thế, bạn đừng bao giờ nói ra suy nghĩ kiểu này với những cô bạn độc thân của mình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục