CN, 07 / 2020 7:30 chiều | admin

Rượu

Trái ngược với niềm tin phổ biến cho rằng men rượu là chất xúc tác tuyệt vời giúp cho chuyện ấy thăng hoa hơn, trên thực tế rượu và ma túy được coi là những kẻ thù nguy hiểm của chuyện chăn gối. Mỗi người có những phản ứng khác nhau về hơi rượu khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên đa số phụ nữ đều khó chịu và cảm thấy mệt mỏi với mùi rượu từ cơ thể đối tác.

Thiếu sự thân mật

Trò chuyện và tâm sự là những biện pháp rất hiệu quả trong việc duy trì và kéo dài “chuyện ấy”. Đặc biệt đối với phụ nữ, trò chuyện thân mật luôn khiến cho chuyện chăn gối thú vị hơn. Trên thực tế, việc quan hệ tình dục không có sự liên lạc hoặc trò chuyện thường dễ rơi vào nhàm chán và nhanh chóng kết thúc.

Không những thế, với những người tham vọng và bận rộn, quan hệ tình dục chỉ như một biện pháp xả stress và tăng độ hưng phấn. Vì vậy họ thường không thích vuốt ve hay âu yếm. Chính những hành động này khiến cho thời gian quan hệ tình dục của họ ngắn hơn và không được như ý.

Ảnh minh họa

Stress

Tâm lý căng thẳng dễ dẫn đến trầm cảm, áp lực và gây nên các hành động mất kiểm soát. Nhưng bạn chỉ có thể giữ nó ở nơi làm việc chứ không nên mang theo trên giường ngủ. Các nhà khoa học đã chứng minh những căng thẳng này sẽ có tác động rất xấu đến tâm trạng của bạn trên giường ngủ. Nghiêm trọng hơn, nó thường là nhân tố chính “giết chết” ham muốn tình dục của bạn.

Con nhỏ

Với các cặp vợ chồng đã có con, chuyện cho con nhỏ ngủ cùng bố mẹ là một điều tất yếu. Bởi họ thường không yên tâm khi để con nhỏ ngủ một mình. Tuy nhiên chính hành động này đôi khi lại gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng.

Các loại thuốc

Các loại thuốc khác nhau như thuốc trị huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc tránh thai…đều có tác động tiêu cực, ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của bạn. Vì vậy nếu phải dùng thuốc trước khi quan hệ tình dục, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và dùng vào những thời điểm thích hợp.

Thiếu ngủ

Thiếu ngủ thường dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi và hoạt động kém hiệu quả, đặc biệt trong chuyện chăn gối. Thậm chí nhiều người còn có thể lăn ra ngủ khi vừa mới “lâm trận” khiến đối phương thực sự cảm thấy “thất vọng”.

“Bỏ qua” vẻ bề ngoài

Hình thức bên ngoài không hoàn toàn quyết định tình yêu hay hạnh phúc. Tuy nhiên, nó có thể khiến chuyện chăn gối của bạn “mất vui”. Trong nhiều trường hợp, việc bạn không quan tâm đên vẻ bề ngoài của mình trên giường ngủ có thể làm bạn mất tự tin và giảm sút phong độ. Không những thế, với đối phương, hình ảnh “quá giản dị” của bạn cũng phần nào đó khiến họ…mất hứng.

Rối loạn chức năng cương dương

Đây là bệnh thường gặp ở nam giới. Rối loạn chức năng cương dương thường khiến cho các đấng mày râu thiếu tự tin khi làm chuyện ấy. Ngoài ra, nồng độ testosterone giảm cũng là nguyên nhân khiến các đầng mày râu lo lắng về phong độ và sức mạnh của mình.

Phụ nữ thời kì mãn kinh

Những triệu chứng của thời kì mãn kinh thường khiến phụ nữ khó chịu khi quan hệ tình dục. Vì vậy, nhiều nhà nghiên cứu đã kết luận rằng phụ nữ ngoài 50 tuổi ít quan tâm đến chuyện chăn gối hơn so với nam giới.

Bài viết cùng chuyên mục