CN, 06 / 2021 3:03 chiều |

(Làm Đẹp)

– Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo mông, vòng 3 của một phụ nữ bị biến dạng khủng khiếp và xuất hiện hai vết sẹo lớn xấu xí.

Theo thông tin trên tờ Dailymail, một cô gái tên Heidi Faulkner (36 tuổi) sống tại hạt Hertfordshire (Anh) đã phải tìm đến một chương trình truyền hình thực tế nhờ

bác sĩ

cứu chữa cho vòng 3 của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

mất mông vì làm đẹp
mất mông vì làm đẹp
Vòng 3 của cô Heidi “biến mất” sau phẫu thuật làm đẹp.

Trước đó nhiều năm, Heidi sở hữu thân hình đồ sộ với cân nặng hơn 100kg. Rồi cô kiên trì thực hiện chế độ

giảm cân

và tìm đến phẫu thuật thắt dạ dày. Sau 3 năm, Heidi giảm cân nặng xuống còn hơn 50kg.

Tuy nhiên, khi đã giảm được cân, một phiền toái khác lại đến với Heidi.

“Việc giảm cân quá nhiều đã khiến làn da ở bụng, ở chân của tôi trở nên nhăn nheo, chảy xệ, đặc biệt là vòng 3. Chỉ mới 30 tuổi nhưng nhìn làn da tôi như cụ bà ngoài 80. Phần da ở mông giống như sáp đèn cầy, chảy xuống tận bắp chân”, Heidi chia sẻ.

Không bỏ cuộc, Heidi quyết tâm tập thể dục mong cải thiện được tình hình. Cô đã dành số tiền tương đương 70 triệu VNĐ, đến thủ đô Praha (Séc) phẫu thuật tôn tạo lại vòng 3.

Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy từ ca phẫu thuật, Heidi phát hoảng khi thấy trên mông mình hiện rõ hai vết sẹo dài và xấu xí.

mất mông vì làm đẹp

“Khi nhìn vào gương tôi thấy có hai vết sẹo chéo rất lớn xấu xí ngay trên mông của mình. Đó quả là ác mộng. Nhìn bộ mông tôi không khác gì đã bị con cá mập nào đó cắn và lấy đi một miếng lớn”, Heidi nhớ lại.

Heidie cho biết thêm, cô chỉ muốn ở một mình và không biết phải nói chuyện cùng ai. Tất cả chỉ vì cô cảm thấy xấu hổ bởi cơ thể của mình. Cô đã chất vấn ekip phẫu thuật cho mình thì chỉ nhận được vài câu an ủi rằng mọi thứ sẽ tốt hơn.

Và chỉ một thời gian sau, vòng 3 của cô dường như biến mất hoàn toàn, còn vết sẹo xấu xí vẫn nguyên hình dạng. Nguyên nhân là do các bác sĩ phẫu thuật đã lấy ra quá nhiều chất béo ở mông của Heidi, làm vòng 3 biến mất hoàn toàn. Không những thế, phần xương cụt nhô ra, gây cho nạn nhân cảm giác đau nhức, khó chịu mỗi khi đứng ngồi.

Với sự kiên trì, Heidi quyết định tìm đến chương trình truyền hình thực tế có tên Botched Bodies (kênh Channel 5), chương trình chuyên giúp đỡ những nạn nhân phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng, sửa chữa lại “sai lầm”.

Quá trình chữa trị này kéo dài suốt 3 giờ. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật rút mỡ ở đùi và đầu gối rồi tiêm lại vào phần mông của cô Heidi.

Cuộc phẫu thuật khá thành công đã giúp Heidi có thể đứng ngồi thoải mái, không bị đau như trước. Tuy nhiên, hiện, cô vẫn chưa hoàn toàn tự tin về cơ thể của mình bởi những vệt sẹo dài, xấu xí vẫn còn y nguyên, khó mà phai mờ.

“Ca phẫu thuật sửa chữa như thế đã là quá tốt. Về mặt thẩm mỹ, dù không hoàn hảo như tôi mong đợi bởi những hậu quả sau khi độn mông là quá khó khăn để sửa chữa”, Heidi cho biết.

Bài viết cùng chuyên mục