T3, 07 / 2016 7:08 chiều |

Làm sao để có thể hạ gục được nàng ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy cùng xem những mẹo hay dành cho các chàng nhé 6 điều cần biết khi hẹn hò qua các website Nhận biết đàn ông có tính “đàn bà” khi hẹn hò Những kiểu hẹn hò độc đáo trên thế giới

Hai bạn đã nói chuyện khá lâu mà chưa bao giờ có dịp gặp mặt. Bạn có cảm tình với nàng và muốn gây ấn tượng cũng như muốn chiếm được trái tim của nàng. Anh ta có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình của bạn gái trong buổi hẹn đầu tiên nếu chàng nắm được tâm lý của chị em. Ngược lại anh ta có thể mất khá nhiều thời gian để chiếm tình cảm của nàng thậm chí có thể bị nàng cho vào danh sách đen mà không có lần thứ hai nói chuyện với nàng đâu nhé

Do vậy ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên đối với nàng là rất quan trọng chỉ với những cử chỉ, ánh mắt hay ngay cả câu nói cũng có thể gạ gục được nàng ngay tức khắc rồi đó nhé

Những cử chỉ này của người đàn ông có thể thật lòng hoặc đóng kịch nhưng rõ ràng chúng rất có tác dụng chiếm tình cảm của các cô gái. Vì vậy, các bạn gái nên chú ý khi hẹn hò nhé. Cho dù đã bị “đổ gục” hoàn toàn trước anh chàng thực hiện đủ những điều sau đây thì cũng đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm, hãy cho mình thêm thời gian để cả hai cùng tìm hiểu nhau kĩ hơn nhé.

meo-giup-don-nga-trai-tim-nang-trong-lan-gap-dau-tien

Người đàn ông có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình của bạn gái trong buổi hẹn đầu tiên nếu anh ấy nắm được tâm lý của phụ nữ

Anh ấy ăn mặc chỉnh tề

Đàn ông thích phụ nữ ăn mặc đẹp là điều hiển nhiên, nhưng điều này không có nghĩa là đàn ông ăn mặc xấu cũng không ảnh hưởng gì trong mắt phụ nữ. Với tinh thần thích mặc đẹp, hầu hết chị em phụ nữ cũng bị cuốn hút bởi anh chàng “quần áo bảnh bao”.

Cho dù vẫn biết ngoại hình không phải là tất cả mọi thứ và những anh chàng mặc đẹp chưa chắc đã có tâm tính tốt nhưng tại sao một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề vẫn thu hút được cảm tình của chị em hơn? Đó là bởi vì chị em quan niệm, người đàn ông biết chú ý đến trang phục, vẻ bề ngoài của mình cũng chứng tỏ anh ấy là người cẩn thận, biết tôn trọng bản thân và biết chăm sóc chính mình và tôn trọng bạn gái khi xuất hiện trước cô ấy trong lần gặp đầu tiên.

Vẫn biết rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong” nhưng rõ ràng những anh chàng ăn mặc chỉnh tề bao giờ cũng nhận được “điểm cộng” so với những anh chàng quá xuề xòa, không chú trọng tới trang phục.

Anh ấy đến đúng giờ

Cho dù buổi hẹn hò đầu tiên là đi dã ngoại, đi uống cà phê, xem phim, xem kịch hay đơn giản chỉ là tới khu vui chơi nào đó… thì yếu tố đúng giờ vẫn luôn được đánh giá cao.

Với tâm trạng háo hức, chờ đợi, chắc chắn bạn gái nào cũng rất nóng lòng và pha chút lo lắng trong lần đầu tiên hai người chính thức hẹn hò riêng với nhau. Cho dù cả hai đã rất quen thuộc với nhau thì cảm xúc này cũng khó tránh khỏi ở các bạn gái. Chính vì vậy mà họ đếm từng giây, từng phút cho tới giờ hẹn. Và việc kéo dài thời gian, đến muộn của chàng trai không những khiến bạn gái thêm cảm giác bồn chồn, lo lắng mà còn dẫn đến nhiều tâm trạng, cảm xúc khác.

Người đàn ông đến cuộc hẹn đúng giờ sẽ khiến người phụ nữ có cảm giác được tôn trọng vì họ cho rằng “anh ấy cũng đang háo hức muốn gặp mình như mình hồi hộp mong gặp anh ấy”. Một số chị em có thể chấp nhận lý do khiến người đàn ông của họ đến muộn nhưng chắc chắn là họ sẽ không vui. Bởi với phụ nữ, người đàn ông đến đúng giờ khi hẹn hò cũng chứng tỏ anh ta có tinh thần trách nhiệm cao và biết sắp xếp công việc tốt để việc nào ra việc đó.

Được anh ấy kéo ghế mời ngồi

Một anh chàng đến đúng hẹn, bảnh bao, nhiệt tình đưa đón lại sẵn sàng kéo ghế mời bạn ngồi thì rõ ràng rất ít bạn gái cưỡng lại được sự thu hút từ anh ấy. Đây thực ra là một hành động lịch sự mà rất nhiều đàn ông thực hiện với phụ nữ, nó cũng giống như hàng động kéo cửa nhường chị em đi trước, thế nhưng nó lại làm trái tim của không ít chị em xao động.

meo-giup-don-nga-trai-tim-nang-trong-lan-gap-dau-tien-2

Hành động này chứng tỏ anh ấy là người lịch thiệp, biết cách cư xử và ga lăng. Với phụ nữ, cách cư xử này của người đàn ông mà họ yêu thương hoặc sẽ yêu thương cũng có nghĩa là anh ấy muốn người phụ nữ của mình được thoải mái và anh ấy có thể làm mọi thứ tưởng chừng như bình thường vì cô ấy.

Nó chứng tỏ anh ấy quan tâm tới người phụ nữ của mình ở những điều nhỏ nhất. Nó trái với việc người đàn ông chỉ biết kéo ghế của mình ngồi vì nó chứng tỏ anh ta chỉ quan tâm tới mình mà không cần biết bạn gái đứng ngồi ra sao. Đó chính là lý do vì sao cử chỉ lịch thiệp này lại được chị em phụ nữ để ý đến vậy.

Anh ấy tới đón bạn gái tận nơi chứ không chỉ nhắn tin địa điểm hẹn gặp

Thay vì thông báo địa điểm gặp nhau, anh ấy đến tận nhà để đón bạn gái thì chắc chắn con đường chinh phục bạn gái của anh ấy được rút ngắn đi rất nhiều. Cách cư xử thông minh này của người đàn ông sẽ khiến bạn gái của họ cảm thấy như giá trị của mình được “nâng lên” rất nhiều và họ cảm thấy mình được tôn trọng, chiều chuộng và nâng niu. Những điều này đủ để “ve vuốt” sự kiêu hãnh của người phụ nữ và cô gái sẽ thấy tự tin hơn nhiều.

Nếu được một anh chàng tới tận nhà đón đưa đi trong buổi hẹn hò, cô ấy sẽ đánh giá anh ấy là người chu đáo, tâm lý và tình cảm. Điều này sẽ khiến chị em dễ tính hơn rất nhiều trong việc “đánh giá” anh chàng đó.

Luôn bắt gặp ánh mặt trìu mến của anh ấy

Nếu trong cả buổi hẹn hò, anh ấy luôn đưa mắt nhìn bạn gái với ánh nhìn đầy trìu mến thì chắc chắn không một cô gái nào cưỡng lại nổi sự loạn nhịp của trái tim. Cái nhìn đầy sự thân thiết với có thể bày tỏ nhiều hàm ý như “em thật đẹp, anh thích em, đã có anh bên em, anh thích ở bên em…” sẽ khiến không ít bạn gái mơ tới những khoảng thời gian lãng mạn hơn về sau này.

Người ta thường nói “ánh mắt nói lên tất cả”, bởi vậy mà bằng cách thể hiện này, anh ấy đã chứng tỏ với người yêu sự quan tâm trọn vẹn của mình tới cô ấy. Và điều này đã thực sự “đánh gục” hoàn toàn đối với bất kì một cô gái nào.

Bài viết cùng chuyên mục