T3, 07 / 2016 7:07 chiều |

Làm sao để khỏe mạnh và luôn tràn đầy năng lượng cho một năm mới đang đến? Đừng quên 5 thói quen tốt cho sức khỏe dưới đây: Bí quyết đặt vé máy bay du lịch Tết dương lịch Mix đồ cho teen đi chơi Tết dương lịch Mặc đồ nào đẹp nhất cho Tết Dương Lịch?

Tăng chất chống oxy hóa

Nếu bạn nghiêm túc trong việc tạo ra thói quen lành mạnh cho năm mới , hãy bắt đầu bằng cách tăng chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống của bạn. Tìm loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và kết hợp chúng trong mỗi bữa ăn và đồ ăn nhẹ hàng ngày của bạn .

7 Quick And Simple Ways to Get Healthier ...

Hoạt động nhiều hơn

Đi bộ, khiêu vũ hay tập gym… là những cách tuyệt vời để giúp bạn hoạt đông nhiều hơn . Nếu bạn chưa bắt đầu tập thể dục , bây giờ là lúc để làm điều đó.

Chăm sóc răng

Chăm sóc răng rất quan trọng. Đánh răng vào sáng và tối thôi chưa đủ, bạn còn cần dùng chỉ nha khoa. Năm mới đến, nếu bạn chưa dùng chỉ nha khoa, hãy mua ngay và dùng thường xuyên để răng luôn sạch sẽ và chắc khỏe nhé.

Kem chống nắng

Bạn cần bảo vệ cho làn da mình tránh nắng, ngay cả trong mùa đông. Nắng mùa đông cũng gây hại như nắng mùa hè. Đó là lý do tại sao bạn nên dùng kem chống nắng mỗi ngày suốt cả năm.

7 Healthy Habits for The New Year ...

Mong chờ những điều tuyệt vời

Những điều tuyệt vời sẽ đến trong năm mới nếu bạn biết hy vọng. Hãy sống với thái độ tích cực. Sống có mục tiêu sẽ giúp tâm trạng bạn luôn thoải mái và đầy năng lượng để phấn đấu trong năm mới.

Bài viết cùng chuyên mục