T6, 03 / 2023 11:04 chiều |

Bạn có thấy thích thú khi sở hữu vẻ đẹp hòan hảo mà không phải tốn nhiều tiền vào việc mua mỹ phẩm hay dụng cụ làm đẹp? Socola.vn biết cách làm thế nào để giúp bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đọc 5 mẹo nhỏ dưới đây.

Sự thực là bạn không cần phải tốn nhiều tiền mới có vẻ đẹp đáng mơ ước. Làm đẹp với chi phí tiết kiệm là điều rất dễ dàng. Bí quyết làm đẹp của Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi, Từ Hy Thái Hậu Bí quyết giúp các chàng đẹp trai hơn Hướng dẫn những điều cần biết về serum dưỡng da

Bạn định bỏ hộp phấn nén đã vỡ vụn vào sọt rác? Khoan đã nào, bởi nó vẫn còn giá trị sử dụng. Bạn nên dùng một hộp đựng bằng nhựa (có thể là hộp đựng phấn lỏng đã hết) cho tòan bộ phần phấn bị vỡ vào đó rồi lắc đều để nghiền nát. Và, bây giờ việc duy nhất bạn cầng chỉ là một chiếc cọ phấn phủ thật tốt mà thôi

Mái tóc của bạn đầy dầu, nhưng bạn lại không có thời gian gội đầu. Chắc hắn bạn sẽ nghĩ đến việc đầu tư một chai dầu gội khô, thế nhưng như vậy lại không hề tiết kiệm. Một sáng kiến thân thiện túi tiền ở đây chính là bạn dùng phấn cho trẻ để thay thế. Loại phấn này sẽ hút hết những lượng dầu thường cho tóc.

Để ngăn nước hoa bị bay hơi, bạn nên giữ trong tủ lạnh. Ngòai ra, việc làm này sẽ giúp cho nước hoa của bạn sử dụng được lâu hơn.

Hãy giúp cho bút kẻ mắt của bạn luôn được như mới bằng cách nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt. Trộn đều, lắc nhẹ cẩn thận và thưởng thức chiếc bút đi thôi.

Chú ý : không bao giờ được phép thay thế thuốc nhỏ mắt bằng nước thường.

Bạn nên đầu tư dao cạo lông cho phần chân hay bikini. Dạo cạo không chỉ không gây đau đớn, tốt hơn cho làn da mà còn tiết kiệm chi phí hơn đi tiệm waxing.

Bài viết cùng chuyên mục