CN, 06 / 2021 3:59 chiều |

Bạn chưa hài lòng về ngực của mình? Vì nó bị xệ hay da ngực bị nhão? Hãy thay đổi thói quen ăn uống để có bộ ngực đẹp hơn nhé! 5 cách giúp cải thiện khả năng cương cứng của ‘cậu nhỏ’

1. Ngực xệ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngực xệ như là lão hóa do tuổi cao, thiếu vận động, hấp thu dinh dưỡng không cân bằng sẽ dẫn đến tuyến vú phân tiết không đủ. Ngoài ra cắt tử cung và buồng trứng cũng sẽ làm cho nội phân tiết không đều.

Cách cải thiện:

+ Sau 25 tuổi thì ăn nhiều các thực vật chứa nhiều keo xương như (chân giò, tai lợn, rong biển), có thể làm cho chất xơ của da khôi phục tính đàn hồi.

+ Mặc loại đồ lót chức năng nâng đỡ khuôn ngực.

2. Da ngực bị nhão

Trọng lượng cơ thể có sự thay đổi lớn, khi mang bầu thì phần ngực nở ra và sau khi sinh thì thu lại đều tăng nhanh sự lão hóa và nhão đi của phần ngực. Mà tuổi tăng lên sẽ dẫn đến trao đổi chất giảm chậm, phần ngực cũng theo đó mà nhão hoặc nhiều nếp nhăn.

Cách cải thiện:

+ Hấp thu nhiều  protein chất lượng cao như thịt gà, đậu phụ, trứng và các loại cá. Có thể cải thiện tình trạng ngực nhão, làm cho da săn chắc.

+ Mua 1 ít các loại nịt ngực ôm ngực và có tác dụng nâng ngực, từ đó cải thiện ngoại hình của ngực, loại áo ngực ôm ¾ hoặc ôm toàn bộ ngực là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra bạn còn có thể cải thiện bằng cách chú ý đến chế độ ăn uống:

+ Các loại hải sản: Trai và hàu.có nhiều nguyên tố kẽm và đồng, có thể kích thích phân tiết hocmon nữ giới.

+ Các loại rau: Rau có màu sẫm như rau cải, súp lơ xanh và cà rốt, có thể giúp ngực khỏe hơn.

+ Các loại quả: Táo, dưa có nhiều nhựa quả, làm đẹp ngực và đu đủ đặc biệt là đu đủ xanh luôn là lựa chọn tốt nhất, bởi vì nó chứa nhiều Enzyme đu đủ, có thể phân giải protein, có tác dụng giúp cơ thể hấp thu protein, kết hợp với các loại thịt tạo hiệu qả tốt nhất cho ngực đẹp.

+ Các sản phẩm từ sữa, các loại trứng: sữa bò, sữa đậu nành, phomai và các loại trứng đều giàu protein, là nguyên tố chủ yếu giúp cho ngực phát triển.

+ Trà táo tầu và ruột nhãn:

Nguyên liệu:

Cách làm:

Táo và ruột nhãn thả vào 2000cc nước đun sôi, đến khi ruột nhãn nở ra thì có thể ăn nóng.

Tác dụng:

Ruột nhãn và táo tầu có tác dụng bổ huyết, nhuận âm bổ dương, thường xuyên sử dụng giúp ngực chắc khỏe.

Chúc bạn luôn có một vóc dáng hoàn hảo!

Bài viết cùng chuyên mục