T3, 07 / 2016 7:16 chiều |

Năm nay cháu 21 tuổi. Cháu và người yêu chuẩn bị cưới. Vừa rồi, trong lúc ngồi với nhau trong một quán nước khá kín đáo, chồng sắp cưới đột ngột cầm tay cháu để vào chỗ đó của anh ấy. Hướng dẫn làm đẹp cho vùng kín phụ nữ Hướng dẫn điều phụ nữ ghét trước khi làm chuyện ấy Hướng dẫn cách trêu đùa “vùng kín”

Cháu giật phắt người khi thấy nó rất cứng và giương thẳng về phía trước. Ngay lúc đó thì cháu thấy sợ nhưng về nhà nằm nhớ lại và tưởng tượng đến đêm tân hôn thì cháu lại bị ướt át. Cháu thấy xấu hổ quá. Tại sao… chỉ nghĩ thôi mà đã như thế?

binhnguyenpham…@gmail.com

Cháu gái thân mến,

Từ khởi thủy con người, ở cả nam lẫn nữ, để có thể thực hiện hành vi “duy trì nòi giống” thì dấu hiệu đầu tiên xảy ra là máu dồn từ khắp nơi đến “khu vực có liên quan”, gây ra hiện tượng sưng, nóng, đỏ ở bộ phận sinh dục.

Dồn máu là sự kiện bắt buộc phải xảy ra cho cả hai. Ở đàn ông, cơ quan sinh dục là một vật đặc, khi ham muốn, lưu lượng máu gia tăng gấp mấy chục lần bình thường nên bộ phận này mới có những “thay đổi sâu sắc” như vậy về kích thước và độ bền. Nếu việc này không xảy ra thì cuộc yêu không thể nào tiến triển được. Điều này thấy rõ nhất và không thể giấu giếm được ở đàn ông vì sự thay đổi rõ ràng về… kích cỡ của “thằng nhóc”. Nếu hành trình được tiếp tục “triển khai” sẽ dẫn đến cực khoái là cảm giác sung sướng hữu cơ cao nhất ở loài người.

Ở phụ nữ, “bộ phận đối tác” là một ống rỗng. Dưới áp suất của máu dồn, hiện tượng tiết dịch xảy ra. Mức độ ít hay nhiều của dịch tiết tỷ lệ thuận với sự kích thích ham muốn. Đây chính là chất bôi trơn hiệu quả nhất để hai bên tiến hành giao ban.

Cháu hỏi, tại sao “chỉ nghĩ thôi mà đã như thế?” là bởi vì hành vi tình dục của con người được điều khiển bởi lý trí; nghĩa là con người ta muốn hoặc không muốn làm điều đó.

Sự “kỳ cục dễ thương” của tình dục là ở chỗ không nhất thiết phải có sự va chạm thể xác thì mới gây phản ứng dữ dội của các cơ quan đối tác mà chỉ cần nghĩ đến, tưởng tượng đến thì điều đó đã xảy ra.

Đó là điều tự nhiên khi trai gái bước vào tuổi trưởng thành, không có gì phải xấu hổ cháu gái ạ.

Bài viết cùng chuyên mục