T2, 07 / 2020 11:04 sáng | admin

Nghĩ rằng mình biết mọi thứ

Có thể bạn không biết tất cả các câu trả lời nhưng việc cứ liên tục ngắt lời chàng là một trong những điều khiến chàng khó chịu nhất. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền nêu ra ý kiến của mình (ngay cả khi đó là một lời phản bác) nhưng không phải vì thế mà bất cứ điều gì chàng nói, bạn cũng đều tỏ vẻ “Biết rồi, khổ lắm nói mãi”.

Bình tĩnh và lắng nghe để mở rộng hiểu biết vì mỗi người để trở thành chuyên gia của một lĩnh vực cũng là khó lắm rồi. Trong tình yêu, chẳng có người giỏi, người dốt mà cần hai người hiểu ý nhau. Lắng nghe là cách tốt nhất để bạn và chàng hòa hợp.

Im lặng chịu đựng

Để một chiếc xe máy hoạt động bền, tốt, bạn phải đổ xăng, dầu và bảo dưỡng nó thường xuyên. Cũng như vậy, muốn tình yêu của hai bạn lúc nào cũng êm đẹp, bạn cần mở lòng và giao tiếp với chàng nhiều hơn. Nếu bạn khó chịu về một điều gì đó, hãy nói cho chàng biết mong muốn của bạn. Đừng giữ trong lòng, chờ đợi chàng tự nhận thức và sửa đổi. Các chàng dù có chín chắn, tâm lý đến đâu cũng không tránh khỏi những lúc vô tâm. Hơn nữa, suy nghĩ giữa hai giới cũng chẳng mấy khi giống nhau. Có những điều bạn cho là nghiêm trọng, còn chàng thì không.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy anh ấy không hài lòng về chuyện gì, hãy nhẹ nhàng hỏi chàng về điều đó. Thảo luận về các vấn đề trong tình yêu, quan điểm sống không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng như vậy khiến hai bạn gần gũi nhau hơn.

Ba điều nàng nên chấm dứt ngay

Cào bằng trong tình yêu

Đây thực sự là một cái bẫy mà các cô gái dễ dàng bị sa vào, nhiều khi bạn không nhận biết được điều này. Khi nói chuyện hay thảo luận về một điều gì đó, ai trong hai bạn cũng có nhu cầu và xu hướng thể hiện, bảo vệ cái tôi của mình. Hay nói cách khác, bạn muốn mọi chuyện theo ý mình một cách cứng nhắc và độc đoán. Nếu chàng không đồng ý, bạn sẽ nổi cáu, giận dỗi bằng cách không thèm bắt chuyện hoặc khóc tức tưởi… Tất cả những thứ đó chỉ làm mọi chuyện xấu đi thôi.

Trong tình yêu nói riêng và tất cả các mối quan hệ khác đều cần đến sự công bằng. Công bằng không phải là giống hệt nhau mà là phân công hợp lý dựa trên sự thông cảm và khả năng của mỗi người . Nếu chàng đi nhậu được, bạn cũng nhất định phải đi bù khú với bạn bè. Đó là sự cào bằng chứ không phải công bằng.

Ba điều nàng nên chấm dứt ngay

Bài viết cùng chuyên mục