CN, 07 / 2020 7:42 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn hãy luôn làm những điều dưới đây trước khi đi ngủ để trẻ lâu.

Sử dụng một loại dưỡng tóc chuyên sâu

điều cần làm trước khi đi ngủ
Trước khi đi ngủ bạn hãy dưỡng tóc.

Hãy tìm 1 loại mặt nạ dưỡng tóc yêu thích, sau đó chọn thời điểm thích hợp – như khoảng thời gian giữa bữa tối và đi ngủ – để sử dụng. Mặc dù bạn chỉ phải áp dụng mỗi tuần 1 lần, và mỗi lần 5-10 phút nhưng nó sẽ phát huy

tác dụng

đáng kể lên mái tóc của bạn. Nếu có thời gian, tại sao không thử biến 1 buổi tối nhàm chán của mình thành 1 buổi tận hưởng giống như ở salon? Trong thời gian chờ ủ tóc, hãy tự thưởng cho mình 1 mặt nạ đắp mặt chẳng hạn? Cũng sẽ rất tuyệt.

Không đi ngủ mà không thoa kem dưỡng ẩm

Nhiều người cứ nghĩ, ban đêm chỉ cần thoa

kem trắng da

là đủ. Nhưng thật sự, cái bạn nên áp dụng chăm sóc da ban đêm là thoa kem dưỡng ẩm khi ngủ nhé.

Bạn nên áp dụng thoa một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày trước khi đi ngủ như một thói quen của bạn. Nếu bạn có một làn da khô, điều này càng trở nên quan trọng hơn để bạn cần phải duy trì sử dụng thoa kem dưỡng ẩm này.

Việc thoa kem dưỡng ẩm ban đêm giúp giữ cho làn da của bạn ngậm nước, từ đó ngăn chặn lão hóa. Vì vậy, hãy chọn mua một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của bạn. Những người có làn da nhờn chỉ nên sử dụng kem dưỡng ẩm chứa ít dầu. Trong khi những người có làn da khô nên sử dụng các sản phẩm kem dưỡng ẩm có chất dầu tự nhiên.

Ngâm chân bằng nước ấm

Bạn vận động cả ngày khiến đôi chân chịu áp lực rất lớn, chính vì vậy, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hãy dành 15-20 phút để chăm sóc đôi chân bằng việc ngâm chân vào nước ấm có pha muối, gừng, trà đều rất dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao, vừa giúp bạn thư giãn, có tinh thần sảng khoái lại vừa mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon nữa đấy.

Và đừng quên massage nhẹ nhàng đôi chân sau khi ngâm để mạch máu lưu thông tốt hơn nữa nhé, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn đấy.

Bài viết cùng chuyên mục