T4, 10 / 2017 2:37 sáng | anhanh

Thẩm mỹ viện Khơ Thị là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Sài Gòn hiện nay, thẩm mỹ viện luôn tự hào khi được khách hàng truyền miệng với nhau sau khi đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, quan điểm làm đẹp ngày càng được cởi mở và nâng tầm bằng những công nghệ, phát minh mang tính đột phá giúp con người không chỉ thỏa mãn mọi nhu cầu làm đẹp mà còn từ đó trao cho họ sự tự tin, hiểu biết và tinh thần “biết yêu thương, trân trọng” chính bản thân mình.

tham my vien kho thi 1 Thẩm mỹ viện Khơ Thị   Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Nhằm mang xu hướng làm đẹp mới đó “trao tặng” lại cho phụ nữ Việt Nam, năm 2005, Khơ Thị Beauty & Spa đã ra đời dưới sự điều hành của Kelti Group – một tập đoàn danh tiếng thế giới về công nghệ thẩm mỹ và những dược phẩm chăm sóc da có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

Cũng như các chi nhánh khác được Kelti Group mở ra trước đó tại 14 quốc gia Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Canada…, Khơ Thị Việt Nam sau 7 năm hình thành và phát triển đã nhanh chóng nằm trong top những trung tâm thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng và tin cậy nhất hiện nay bởi chúng tôi luôn ghi nhớ nằm lòng 4 tiêu chí hoạt động căn bản “Sức khỏe, cái đẹp, uy tín, tâm đức” và xem đó là tiêu chuẩn, mục tiêu, thử thách để chinh phục và vượt qua.

tham my vien kho thi 2 Thẩm mỹ viện Khơ Thị   Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Chất lượng Thẩm mỹ viện Khơ Thị ngoài công nghệ tiên tiến còn đến từ yếu tố con người. Đội ngũ bác sĩ của Khơ Thị đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, bằng cấp quốc tế, giỏi tay nghề, dày dạn kinh nghiệm. Cùng với đó là bộ phận chuyên viên kỹ thuật được đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt bởi SBA – học viện quốc tế về ngành thẩm mỹ spa nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

tham my vien kho thi 3 600x344 Thẩm mỹ viện Khơ Thị   Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Điều trị và chăm sóc da bằng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới
Công nghệ giảm cân Dermaheal (Hàn Quốc)
Công nghệ trẻ hóa da đa năng EndyMed 3 Deep (Do Thái)
Công nghệ nhiệt lạnh Lamis giúp triệt lông vĩnh viễn (Hàn Quốc)
Công nghệ tắm trắng toàn thân độc đáo Baby Skin Whitening
… Cùng tổ hợp nhiều công nghệ ánh sáng (laser), năng lượng (RF) với những phiên bản luôn được cập nhật mới nhất nhằm đảm bảo một kết quả trị liệu hoàn hảo cho mọi khách hàng. Dịch vụ Spa “an dưỡng” kết hợp kỹ thuật massage trị liệu, chăm sóc và thư giãn bằng những sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên giúp hồi phục vẻ đẹp làn da,vóc dáng, táo tạo năng lượng cho cơ thể, đồng thời đem lại sự thư thái, an bình cho tâm hồn.

Khơ Thị luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bởi vậy sự ủng hộ và tin tưởng của bạn luôn là động lực để Khơ Thị phát triển và thể hiện xứng đáng với hình ảnh một thương hiệu đẳng cấp, luôn đi cùng tiêu chí: “Sức khỏe, cái đẹp, uy tín, tâm đức”.

Thông tin tư vấn TMV Khơ Thị:

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư trinh, Q1
ĐT: (08) 392.092.88 – (08) 392.092.89

Tại Tp Cần Thơ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều
ĐT: (0710) 625.0088 – ( 0710) 625.0099

Website : www.thammyvienkhothi.com

Bài viết cùng chuyên mục