T7, 06 / 2020 9:49 sáng |

(Làm Đẹp)

– Tư thế khi ăn, ngủ và tập luyện thể thao đúng sẽ giúp chị em đẹp hơn rất nhiều.

Đứng và ngồi thẳng lưng

tư thế chuẩn
Khi đừng thẳng lưng, mọi cơ bắp sẽ trở nên gọn gàng, giúp bạn hấp dẫn hơn.

Chỉ cần đứng hoặc ngồi thẳng lưng, ta có thể tạo nên phong cách tự tin ngay lập tức cho bạn. Một người có chiều cao khiêm tốn sẽ thấy mình cao hơn, tự tin hơn khi đứng thẳng và mỉm cười. Khi đừng thẳng lưng, mọi cơ bắp sẽ trở nên gọn gàng, giúp bạn hấp dẫn hơn.


Không nằm sấp khi ngủ

tư thế chuẩn
Ngủ đúng cách sẽ giúp bạn gái không bị lão hóa nhanh.

Nếu bạn có thói quen ngủ úp, thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm một tư thế ngủ khác. Khi bị ép xuống một bên lúc ngủ, da mặt bạn sẽ in hằn những dấu vết tiếp xúc với vỏ gối trong đêm. Hãy nhớ rằng trọng lượng trung bình đầu của chúng ta là khoảng 4 kg. Và khối lượng đó chèn xuống mặt bạn mỗi đêm. Đây chính là một nguyên nhân tạo thành nếp nhăn trên da mặt vào mỗi sáng thức giấc.


Tư thế khi tập thể thao

Tư thế đứng được coi là đúng khi bạn đứng mà lưng thẳng, mắt nhìn thẳng về phía trước, ngực ưỡn ra, bụng thu lại về phía sau lưng, vai căng ra. Cả cơ thể bạn từ tai qua vai, hông, đầu gối đến giữa mắt cá chân (hình minh họa) tạo thành đường thẳng. Cơ bắp yếu do ngồi nhiều giờ trên ghế văn phòng là một trong những nguyên nhân khiến bạn thường có tư thế đứng bị sai.

Bài viết cùng chuyên mục