T6, 08 / 2023 2:02 chiều |

(Làm Đẹp)

– Cô thậm chí đã tăng 4kg trong 1 tháng, vậy nên, để sở hữu thân hình thon gọn hiện tại, Phương Trinh phải thường xuyên tập thể dục và từ bỏ hẳn thói quen ăn đêm.

au khi chương trình Bước nhảy Hoàn vũ kết thúc, Angela Phương Trinh cho biết cô bị căng thẳng một thời gian. Niềm vui duy nhất của cô lúc đó là… ăn. Cô ăn mọi lúc, mỗi khi thấy buồn là ăn, nhất là về đêm. Với việc áp dụng cách giảm buồn lạ nên sau một thời gian, cô tăng đến 4kg. Lúc này sự lo lắng được chuyển từ kết quả thi sang độ “phì” của cơ thể.

angela phương trinh tăng cân
Ý thức được việc này, Angela Phương Trinh lập tức thay đổi. Cô nói không với tinh bột từ 6h tối trở đi và tích cực rèn luyện cùng HLV để giảm mỡ.

angela phương trinh tăng cân
Mỗi ngày, cô chạy bộ 30 phút với tốc độ 8km/giờ, kết hợp luân phiên với đi bộ.

angela phương trinh tăng cân
Angela Phương Trinh cho biết trước đây cô rất lười đi đến phòng tập nhưng cứ nghĩ đến vòng eo ngấn mỡ, cô lại thêm động lực để thay đổi mình. Dù trời nắng hay mưa Phương Trinh vẫn có mặt đúng giờ để tập luyện cùng HLV. Với sự hỗ trợ từ các bài tập của HLV cá nhân, Angela đã bắt đầu có lại  được vòng hai phẳng lì mà vẫn duy trì được số đo

vòng 1

và 3.

angela phương trinh tăng cân
Squat chính là động tác yêu thích nhất của cô nàng.

angela phương trinh tăng cân
HLV còn

tư vấn

cho Angela Phương Trinh về thực đơn ăn uống khoa học. Buổi sáng và trưa, Phương Trinh ăn cơm cùng gia đình như bình thường. Buổi tối chỉ ăn trái cây và nước dừa. Ngoài việc tập luyện, Angela Phương Trinh còn giữ thói quen bơi lội.

angela phương trinh tăng cân
Á quân Bước nhảy Hoàn vũ cho biết, 5 phút trang điểm đơn giản đã giúp cô xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi tập luyện. Cô chia sẻ khi luyện tập thể thao không nên trang điểm quá đậm sẽ khiến da bị “bí” dễ gây ra mụn.

Bài viết cùng chuyên mục