CN, 07 / 2020 7:31 chiều |

(Làm Đẹp)

– Một bà mẹ bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã “vung” ra hàng ngàn bảng Anh để biến mình trông giống cô con gái 35 tuổi.

Janet Horrocks, 57 tuổi, và cô con gái Jane Cunliffe, trông rất giống nhau, mọi người thường nhầm lẫn họ là hai chị em.

Tuy nhiên, công cuộc làm đẹp này không hề rẻ. Janet đã chi ra £40,000 để chăm sóc sắc đẹp và nhờ dao kéo can thiệt để mô phỏng sự trẻ trung tuyệt đẹp của con gái mình.

thẩm mỹ
Bà mẹ Janet, 57 tuổi bên trái, và cô con gái, Jane, 35 tuổi, bên phải.

Janet kiên quyết rằng cô sẽ không bao giờ từ bỏ công cuộc tìm kiếm sự bất tử cho tuổi trẻ nhưng con gái Jane lại nhất quyết chống lại phẫu thuật và lo ngại rằng một ngày nào đó cô sẽ trông già hơn mẹ.

Janet cho biết: “Mục tiêu của tôi là có ngoại hình giống như Jane bởi vì tôi sinh ra cô ấy, do đó, chắc chắn Jane có phần nào đó giống tôi nên tôi không cần mất nhiều thời gian để thực hiện. Tôi chỉ thay đổi chút về cơ thể và khuôn mặt để trông trẻ hơn thôi”.

Janet bắt đầu thay đổi vào năm 2001 và tiếp tục nâng ngực, mở khóe mắt, nâng mũi và gọt mặt tổng cộng hết £20,000. Ngoài ra, cô cũng đi nối tóc, tia laze tái tạo mặt, xăm mày cũng như tiêm Bottox và những chất độn khác với chi phí hơn £20,000.

Lúc đầu, Janet định giữ kín ý định của mình nhưng Jane cảm thấy không hài lòng khi mẹ cô làm vậy.

Janet nói : “Khi lần đầu tiên tôi nói với Jane rằng ngoại hình mới của mẹ là dựa trên con gái, Jane thực sự sốc và không thể hiểu tại sao mẹ lại muốn trông giống con gái. Cô ấy khá tức giận”.

Nhưng sau đó, cặp đôi này bắt đầu thường xuyên ra ngoài cùng nhau và rất nhiều người nhầm lẫn họ là hai chị em. Nhiều người dường như thích Janet hơn cả.

Tuy nhiên, Jane không hài lòng về sự so sánh đó và một vài tháng sau cô ngừng ra ngoài với mẹ. Jane nói rằng điều này khiến cô thực sự buồn và không muốn đi bất cứ đâu cùng nhau.

Không giống như người mẹ nghiện phẫu thuật của mình, Jane hoàn toàn phản đối sử dụng dao kéo. Cô không nối tóc và cương quyết sẽ để phát triển tự nhiên nhất.

thẩm mỹ
Lúc đầu Jane rất tức giận với việc làm của mẹ.

Bà mẹ Janet thừa nhận cô không có ý định dừng lại vì phẫu thuật và tiêm Botox đã thay đổi cuộc sống của cô.

“Tôi không muốn là một người chết già trong tình trạng nhăn nheo,  xấu xí. Đây là cơ thể của tôi và tôi sẽ làm những gì mình muốn, nếu mọi người không thích, tôi thực sự không bận tâm.

Bây giờ cuối cùng Jane cũng chịu chấp nhận mẹ mình. Jane cho biết: “Mối quan hệ của hai mẹ con tôi rất tốt. Chúng tôi rất gần gũi nhau. Cô ấy vừa là mẹ, vừa là chị gái tôi. Tôi nghĩ rằng số tiền mẹ tôi chi cho phẫu thuật thực sự ngớ ngẩn nhưng thay vào đó, nó lại khiến mẹ tôi cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn”.

Hiện tại, Janet vẫn luôn tập trung vào việc làm đẹp. Cô luôn muốn duy trì ngoại hình này và sẽ tiếp tục đến khi qua đời”.

Bài viết cùng chuyên mục