CN, 07 / 2020 7:20 chiều |

(Làm Đẹp)

– Trải qua 24 giờ phẫu thuật nâng ngực tại Bangkok, Thái Lan, một phụ nữ trẻ đã trở nên tự tin hơn với vòng 1 của mình.

Vận động viên thể hình Alexandra Zahra, 20 tuổi, đến từ Sydney, Úc vốn có

vòng 1

khiêm tốn, sau khi phẫu thuật, hiện tại đã trở nên tự tin hơn với vòng 1 của cô có thể mặc vừa chiếc áo ngực cỡ A thay vì cỡ C như trước đây.

thẩm mỹ

Được biết, kể từ khi học trung học, cô gái luôn cảm thấy khó chịu, tự ti với bộ ngực nhỏ. Cô luôn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi đi mua váy hoặc áo ngực.

“Mỗi lần tôi đi mua chiếc váy mới và hoặc chọn đồ đi ra ngoài, tôi phải phát khóc vì không thể lựa được một chiếc áo ngực phù hợp với vòng 1 quá bé của mình. Tôi đã tự ý thức được điều đó kể từ khi học trung học, nơi mà những bạn trai thường cười nhạo tôi và nói rằng bộ ngực của họ còn lớn hơn so với tôi.”, cô nói.

thẩm mỹ

Vì không thể chịu đựng được những lời nói đó, cô đã quyết tâm chi số tiền hơn 100 triệu đồng sang Bangkok, Thái Lan để phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Được biết, ban đầu khi quyết định phẫu thuật cô cũng lo lắng vì những rủi ro do thẩm mỹ xảy ra nhưng được sự ủng hộ của mẹ cô đã khiến cô mạnh dạn thay đổi bản thân mình.

thẩm mỹ

“Tôi đã thực sự sợ hãi khi tôi nghe được những câu chuyện buồn về phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, nhưng ngay sau khi tôi đến bệnh viện tôi cảm thấy rất ổn. Tất cả mọi người ở đây là rất đẹp và chuyên nghiệp, và họ  đã làm rất nhiều phẫu thuật thẩm mỹ ở đây.”

Điều đặc biệt là, trong suốt 24 giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật, chồng chưa cưới của cô là một huấn luyện viên thể thao luôn bên cạnh giường bệnh ủng hộ tinh thần cho cô.

thẩm mỹ

Kể từ khi cô thực hiện phẫu thuật nâng ngực trong vòng 24 giờ đồng hồ, đến nay cô sở hữu thân hình vô cùng hấp dẫn với vòng 1 căng tròn. Nhờ vậy mà cô mới cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, cũng dễ dàng mặc đồ hơn.

“Tất cả các trang phục của tôi đều thay đổi để phù hợp với tôi “, cô nói. “Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cải thiện cuộc sống của tôi”.

Hiện tại, Zahra đang làm việc như một vũ công chuyên nghiệp tại trung tâm Universal Studios, Singapore.

Bài viết cùng chuyên mục