CN, 07 / 2020 9:02 chiều | admin

Sữa bò rửa mặt – Chống lại sắc mặt sạm đen

Trước khi trang điểm nên dùng sữa bò để rửa mặt. Sữa bò có tác dụng làm trắng và mềm da hơn. Nhưng trước khi dùng sữa bò rửa mặt nên dùng sữa rửa mặt để loại bỏ chất bẩn

Bình thường bạn không trang điểm, khi có việc gì không nên trang điểm đậm

Bình thường bạn không đánh phấn, ngẫu nhiên trang điểm sẽ làm khuôn mặt nổi mụn, vì lúc này trang điểm làm tắc lỗ chân lông, làn da thiếu nước và trở nên thô ráp. Nếu 6 ngày trong tuần bạn làm “một người có khuôn mặt trần”ngẫu nhiên phải trang điểm thì chỉ cần xoa ít son môi, kẻ lông mày, điểm thêm chút kem nhẹ nhàng là được.

Dầu vitamin E đối phó với vết nhăn

Nếu xoa kem dưỡng vẫn còn cảm giác da khô, có thể thêm chút dầu vitamin E và xoa trước khi đi ngủ. Vì ngủ chính là thời gian giúp da nghỉ ngơi tốt nhất, đặc biệt dễ hấp thụ dinh dưỡng, vitamin E có tác dụng giảm vết nhăn.

Nước ép dứa loại bỏ mụn đầu đen

Trước buổi hẹn quan trọng 1 ngày nếu có nhiều mụn sẽ làm bạn mất đi tự tin. Lúc này bạn có thể dùng nước dứa ép để điều trị mụn trứng cá đầu đen. Chỉ cần lấy dứa ép nhừ rồi đắp vào vùng bị mụn, 15 phút sau rửa sạch, sáng tối đắp một lần, những độc tố trong mụn sẽ được phân giải.

Dùng chanh loại bỏ túi mắt

Nếu bạn có túi mắt, chỉ cần dùng chanh để phục hồi lại đôi mắt. Nhưng trước khi đắp mắt cần ngâm chanh trong nước sạch, sau đó dùng vải bông đắp lên mắt, đặt hai lát chanh lên mắt và đợi 5 phút.

Bài viết cùng chuyên mục