T3, 07 / 2016 7:09 chiều |

Những cô nàng gầy luôn lo lắng không biết phải gì để che đi thân hình mảnh khảnh của mình, các bạn không biết rằng sọc chính là một thứ trang phục cực hợp dành cho người gầy. Những mẫu áo vest công sở đẹp Bí quyết chọn đồ cho các bạn gái có dáng người thấp bé Bí quyết ăn mặc cho phụ nữ tuổi 30

Sọc vốn là đặc quyền riêng dành cho những cô nàng muốn bóp nhỏ thân người. Nhưng cũng có loại sọc mà nàng gầy đừng ngại ngần sắm ngay cho mình nhé!

Bất cứ ai quan tâm đến thời trang cũng hiểu rằng một trong những cách tạo ảo giác giúp những cô nàng mập mạp bóp nhỏ và kéo dài thân người, chính là sử dụng họa tiết kẻ sọc dọc. Tuy nhiên, điều này chỉ ứng nghệm với những mẫu kẻ li ti, đường nhỏ, còn mẫu kẻ sọc lớn có khi còn làm cho người bạn trở nên to hơn chứ đừng nói là thu nhỏ bớt.

Mỗi một độ kẻ sọc sẽ mang đến một ảo giác về thị giác và tác động đến cái nhìn củangười khác qua mong muốn của bạn

Một trong những hoạ tiết mà các nàng gầy có thể thường xuyên vận dụng là sọc kẻ dọc bản to, sắc màu tương phản lớn, tiêu biểu là đen – trắng, xanh – trắng hặc xanh đậm – trắng, nâu/nâu đậm – trắng.

Tác động của những màu sắc tương phản như trắng – đen, đặc biệt là màu đen nổi bật và đánh vào thị giác đậm nét hơn những màu sắc khác, ví dụ như màu này.

Nếu bạn e rằng màu đen quá nổi bật thì có thể chọn những màu nhẹ và trung tính hơn như xanh biển – xanh ghi – xanh dương đậm…

Bài viết cùng chuyên mục