T6, 08 / 2023 2:03 chiều |

(Làm Đẹp)

– Hãy sở hữu những bí quyết để luôn giữ cho sắc đẹp, làn da mãi như tuổi trăng tròn.

Bạn gái nào chẳng muốn mình luôn trẻ trung, xinh đẹp. Những bí quyết sau đây sẽ giúp các bạn bạn gái ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn để trở thành một người phụ nữ luôn xinh tươi và quyến rũ trong mắt phái mạnh.

làm đẹp
Bạn gái nào chẳng muốn mình luôn trẻ trung, xinh đẹp.

Hít thở sâu

Nếu bạn không thể phá tan căng thẳng tuổi tác, một số thủ thuật đơn giản trong lối sống có thể giúp bạn làm giảm mức cortisol có hại (một loại hoóc môn căng thẳng). Chẳng hạn, một nghiên cứu trước đây cho thấy những người thực hành thiền định Phật giáo giảm đáng kể cả cortisol và huyết áp. Tương tự, những người tham gia ngồi thiền hằng ngày trong 4 tháng giảm hoóc môn này trung bình 20%.
Chăm sóc lại mái tóc một cách bài bản Bạn đừng đối xử tàn nhẫn với mái tóc mình qua những sở thích, hết ép rồi uốn, hết uốn rồi nhuộm. Thay vào đó, hãy tìm một loại dầu gội cung cấp đủ dưỡng chất, đi hấp dầu, không lạm dụng hóa chất.


Chăm làm ”

chuyện ấy

đời sống

tình dục hòa hợp tuyệt vời tạo ra sự khác biệt về thái độ và diện mạo của bạn.


Tẩy da chết

Giữ cho làn da của bạn vẫn “mềm như da em bé” khi bạn thêm tuổi với bàn chải khô. Nó sẽ loại bỏ tế bào da chết, cải thiện lưu thông và giải độc cho cơ thể bằng cách kích thích hệ bạch huyết – giúp làn da bạn rạng rỡ.

Dành 5 phút trước khi tắm sáng, và dùng một bàn chải lông cứng tự nhiên, sử dụng áp lực nhẹ nhàng nhưng chắc chắn để vuốt ve bàn chân bạn theo đường tròn. Sau đó chải đôi chân, mông và bụng, kết thúc ở tay, lưng và vùng tim.

Bài viết cùng chuyên mục