T2, 07 / 2020 11:03 sáng | admin

Mọi thứ đều có thể thay đổi

Mary Jane Minkin, chuyên gia về sản khoa và phụ khoa tại trường y khoa Yale, cho biết: “Thời gian đầu, bạn thích trải nghiệm các tư thế “yêu”, khám phá sự mới lạ trong quan hệ tình dục. Nhưng sau khi hẹn hò một quãng thời gian dài, bạn muốn có sự kết nối sâu sắc với nửa kia hơn. Những khao khát cả về thể chất lẫn tinh thần hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, hãy chú ý tới những điều bạn cảm thấy và giúp bạn hòa hợp với đối phương”.

Nam giới không biết hết tất cả về sex

Không phải anh chàng nào cũng sành sỏi với chuyện ấy và dù từng ân ái nhiều lần đi nữa, chàng vẫn có lúc mắc phải sai lầm. Tuy nhiên, đôi khi, đam mê, sự sung sướng và niềm vui khi được “lên giường” với bạn khiến chàng không nhận ra những thiếu sót của bản thân. Điều này là rất bình thường. Bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng chàng chia sẻ, giải quyết vấn đề, rồi bạn cũng sẽ vui vẻ như chàng thôi.

Việc ‘yêu’ trên một chiếc giường sạch sẽ và mềm mại bị đánh giá thấp

Mọi người thường cho rằng đây là một địa điểm lý tưởng nhưng không hoàn toàn vậy. Thậm chí, nó còn tạo ra cảm giác nhàm chán. Đôi khi, sàn nhà bếp, phòng tắm, ghế sofa… lại được coi là nơi tuyệt vời để có những cuộc ân ái nóng bỏng.

Đàn ông thích nghe những mong muốn từ phái đẹp

Phụ nữ nghĩ nói ra sở thích của mình với nửa kia khi quan hệ tình dục thật đáng xấu hổ nhưng nam giới thì ngược lại. Các chàng không phải “con sâu trong bụng nàng” nên chẳng thể đoán biết được ý muốn của bạn tình. Vì vậy, chàng rất mong được lắng nghe những chia sẻ, lời tâm sự từ bạn.

Đôi lúc, ‘tự sướng’ cũng rất cần thiết

Cả đàn ông lẫn phụ nữ đều ngại ngùng khi được hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, các chuyên gia lại khẳng định thủ dâm để tự khám phá cơ thể là việc nên làm. Hiểu rõ về sở thích, mong muốn của bản thân sẽ giúp bạn dễ dàng đạt cực khoái hơn khi quan hệ thực sự với nửa kía.

Chàng không quan tâm nhiều tới sự am hiểu của bạn về chuyện ấy

Bạn đừng quá căng thẳng khi “yêu” với nửa kia bởi chàng không hoàn toàn để ý tới việc bạn có biết bất cứ kỹ thuật làm tình nào hay không. Chuyên gia tình dục Kerner nói: “Có rất nhiều con đường để đưa nam giới đạt tới cực khoái, quan trọng là cả hai bạn đều thấy thỏa mãn và không gây ra cảm giác đau đớn”.

Bài tập Kegel là ‘chìa khóa yêu’ hoàn hảo

Bài tập tăng cường cơ PC (hay còn gọi là cơ sàn chậu) giúp bạn kiểm soát tốt hơn khi quan hệ tình dục và tăng cường cực khoái. Những bài tập này cũng rất đơn giản và bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

Tư thế chú cún giúp bạn vui vẻ thực sự

Kiểu “yêu” này có vẻ hạ thấp phái nữ nhưng sẽ chẳng có vấn đề gì nếu hai bạn thực sự yêu thương nhau. Các chuyên gia đã chứng minh đây là một trong những tư thế mang tới cảm giác vui vẻ thực sự cho cả hai giới.

Đau khi giao hợp hoàn toàn không bình thường

Nếu thỉnh thoảng khó chịu đôi chút, bạn có thể đang gặp căng thẳng hay “màn dạo đầu” diễn ra chưa đủ nhưng nếu thường xuyên thấy đau đớn khi quan hệ, bạn có thể đã bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn nên tới gặp bác sĩ để có sự thăm khám cụ thể và chữa trị kịp thời.

Bài viết cùng chuyên mục