CN, 07 / 2020 9:11 chiều |

Nếu một cô gái bày tỏ tình cảm với bạn nhưng bạn lại không có cảm xúc như vậy, hãy khéo léo nói lời từ chối mà không khiến nàng bị tổn thương Những cách tán tỉnh anh chàng nhát gái Cách thu phục bạn trai thật nhanh Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 8/3?

Tôn trọng nàng

Một cô gái đủ thông minh và bản lĩnh để bày tỏ tình cảm của mình với bạn. Vì vậy, hãy cảm ơn lời nàng nói và thể hiện bạn rất cảm kích với hành động của nàng ra sao. Với cách này, bạn sẽ tôn trọng nàng và tình cảm của nàng.

Hãy chân thành

Hãy chân thảnh khi nói với nàng rằng bạn không có cảm xúc giống như nàng. Tuy nhiên, đừng quá thật thà và chỉ thẳng ra điều bạn không thích về nàng.

Đừng gieo hy vọng

Nếu bạn trì hoãn việc từ chối và nói rằng bạn sẽ nghĩ về điều đó trong thời gian gần, bạn sẽ gieo trong lòng nàng hy vọng. Cô ấy sẽ hỏi bạn thêm nhiều lần nữa. Vì vậy, nếu bạn không muốn, hãy giải quyết luôn ngay tại lúc đó.

How To Say No To A Girl Without Hurting

Cư xử bình thường

Trong lần tới gặp nàng, đừng tránh mặt. Hãy cư xử bình thường và đừng thể hiện điều gì cho thấy sự rạn nứt giữa hai người.

Đừng khuyên giải

Không phải sai lầm khi nàng có tình cảm với bạn. Vì vậy, đừng cố gắng để khuyên giải cô ấy bằng cách tìm một mối mới hay nói về chuyện đó nhiều lần.

Bài viết cùng chuyên mục