T6, 08 / 2023 2:01 chiều |

(Làm Đẹp)

– Cách giảm cân thông minh lại hiệu quả nhất mà không cần thể dục – các bạn hãy lưu lại để có thân hình hoàn hảo.

giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh là điều không khó.

Luôn bắt đầu bữa ăn với một cốc nước

Bạn sẽ cân bằng cơ thể và ở trong trạng thái ăn no, điều này giúp bạn tránh được tình trạng ăn quá nhiều.


Cân nhắc trước về các món mình sẽ ăn

Rau xanh, củ quả và thịt hay đồ chiên, xào, nấu kĩ… đều có sự khác biệt lớn về thành phần dinh dưỡng và nếu bạn khống chế được lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể, bạn sẽ giảm được tương đối lượng calories.


Học

cách ăn

chuối

giảm cân

của người Nhật

Bữa sáng: 1 quả chuối + 1 ly nước ấm và sau đó không ăn thêm gì. Sau khoảng 30-60 phút thì ăn thêm 1 quả chuối nữa.

Bữa trưa: Trước khi ăn bữa trưa, ăn 1 quả chuối. Và khi ăn bữa trưa chỉ ăn 70% khẩu phần ăn thông thường của mình và giảm bớt 30% khẩu phần.

Buổi chiều: Nếu bạn đói thì ăn thêm 1 quả chuối. Ngoài ra, không ăn thêm bất kỳ đồ ăn khác.

Bữa tối: Trước khi ăn bữa tối ăn 1 quả chuối, và khi ăn bữa tối giảm 30% khẩu phần ăn thông thường của mình. Lưu ý: Thời gian ăn bữa tối tốt nhất là lúc 6h. Sau thời gian ăn tối bạn nên tránh ăn đồ ngọt hay các món miệng hoa quả khác để quá trình giảm cân và cơ thể được khỏe mạnh hơn.


Di chuyển nhiều hơn

Kể cả khi không tập luyện, bạn vẫn có thể đốt một lượng calories nhất định bằng cách di chuyển nhiều hơn. Tận dụng thời gian nghỉ để đi vòng quanh văn phòng, leo cầu thang thay vì đi thang máy hay đỗ xe xa văn phòng một chút để đi bộ nhiều hơn là một vài gợi ý đơn giản dễ áp dụng.


Tráng miệng với một miếng sô cô la đen

Thay vì ăn các loại bánh ngọt nhiều đường, hãy “giải quyết” cơn thèm đường với một mẩu sô cô la nhỏ. Bạn có thể sẽ không thấy thoả mãn trong những lần đầu, nhưng một khi đã vượt qua được cơn ám ảnh với đường, thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản và bạn sẽ thấy bất ngờ với lượng calories mình đã tiết kiệm được.


Ăn tối sớm và ăn nhẹ

Cố gắng giữ bữa ăn tối chiếm 1/4 lượng calories bạn nạp vào cơ thể trong ngày, và ít nhất 2 tới 3 tiếng trước khi đi ngủ. Ăn quá nhiều và quá muộn dễ khiến hệ tiêu hoá của bạn gặp vấn đề.

Bài viết cùng chuyên mục