T3, 07 / 2016 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn có thể giảm cân nhanh chóng chỉ bằng những mẹo không mất thời gian.

Trà xanh

giảm cân
Trà xanh có thể giúp bạn trẻ hóa làn da.

Trà xanh giúp trẻ hóa. Trà xanh chứa các chất dinh dưỡng phyto, EGCG. EGCG là một chất chống oxy hóa và trao đổi kích thích trao đổi chất mạnh mẽ.  Nó hỗ trợ tăng quá trình đốt calo mỗi ngày và hỗ trợ việc

giảm cân

. Trong các nghiên cứu lâm sàng, uống một tách trà xanh mỗi ngày giúp mọi người giảm cân, kết hợp với tập thể dục và một kế hoạch dinh dưỡng lành mạnh.

Trà xanh rất ít caffein. Nó không mạnh như trà hay cà phê có thể gây nghiện. Hầu hết mọi người đều có thể duy trì thói quen ngủ lành mạnh của mình khi dùng trà xanh miễn là họ sử dụng trước 17:00.

Caffeine có thể cản trở sự hấp thụ sắt, do đó, không nên sử dụng trà xanh trong vòng một giờ sau khi bạn sử dụng những thực phẩm nhằm cung cấp sắt cho cơ thể, chẳng hạn như các loại rau xanh.

Đong đưa chân

Trong thời gian làm việc hoặc nghỉ bạn nên tranh thủ vận động thư giản gân cốt, chân tay để khi huyết lưu thông đều và không bị tích trữ mỡ. Bởi mỡ thừa tích tụ trên cơ thể là do cơ thể không tiêu hết thức ăn và năng lượng không được phân bố đều đi khắp cơ thể. Việc đong đưa chân tay không chỉ giúp tránh tích tụ mỡ thừa mà còn mang lại lợi ích to lớn trong điều chỉnh sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh tật.

Ăn trứng chiên vào buổi trưa

Chuẩn bị món trứng chiên kèm các loại rau không tinh bột như rau cải xoăn, ớt chuông đỏ, hành tây, bông cải xanh hoặc rau bina. Protein trong trứng gà và chất xơ của rau không tinh bột sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu bữa trưa của bạn và giúp bạn giảm cân nữa.

Ăn nhẹ

Việc giảm cân sẽ hiệu quả hơn nếu bạn thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày bằng việc ăn nhẹ. Tốt nhất bạn nên ăn nhẹ từ ba bữa trở xuống trong một ngày, sẽ không có cảm giác đói nhưng vẫn đảm bảo đủ năng lượng để hoạt động. Những bữa ăn nhẹ này có hiệu quả hơn là bạn nhịn đói cả ngày rồi ăn một bữa thật no vào ban đêm, chế độ ăn uống kiểu này có thể khiến bạn tăng nguy cơ béo phì và mắc

bệnh tiểu đường

. Vì vậy, nên tập thói quen không nên ăn quá no và xen giữa ba bữa chính là một bữa ăn nhẹ.

Bài viết cùng chuyên mục