CN, 07 / 2020 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Không cần phẫu thuật thẩm mỹ chị em cũng có thể sở hữu bộ ngực đẹp bằng cách kiên trì.

Những thực phẩm giúp tăng kích thước ngực phụ nữ

ngực đẹp
Bạn có thể giúp ngực đẹp tại nhà đơn giản.

Cà rốt: Loại củ màu cam này có chứa hàm lượng estrogen rất lớn, giúp thúc đẩy bộ ngực to hơn. Bạn có thể ăn sống, luộc hay sử dụng nước ép cà rốt đều rất hiệu quả. Tăng cường các thực phẩm có màu đỏ, cam sẽ giúp ngực phụ nữ phát triển mạnh hơn.

Sữa và các sản phẩm từ sữa: Vì sữa có chứa lượng estrogen khá lớn nên khi bạn tiêu thụ các loại thực phẩm từ sữa như sữa và sữa chua, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng kích thước núi đôi của bạn.

Đậu nành: Theo Boldsky, trong đậu nành có chứa một lượng lớn genistein và isoflavone, các chất tương tự như hormone estrogen giúp tăng kích thước vòng ngực và hiệu quả rất lớn. Bạn có thể bổ sung cho cơ thể hàng ngày bằng nhiều hình thức như bột đậu nành, sữa đậu nành hay hạt đậu nành.

Phương pháp xoa ngực của người Ấn Độ

Xoa tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Chỉ dừng lại khi bạn không thể làm hơn được.

Đặt bàn tay lên ngực. Xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải theo chiều kim đồng hồ, tay trái cho ngực bên trái, ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý, không mát xa vào phần nhũ hoa.

Mát xa theo cách trên 300 vòng hoặc tối thiểu 100 vòng mỗi bên vào mỗi sáng sau khi tắm xong và lặp lại chu trình này vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

Mỗi lần xoay tròn nên kéo dài khoảng 2 giây. Bạn có thể dừng lại sau mỗi vòng để chà xát tay, tạo nhiệt giúp việc mát xa được hiệu quả hơn. 300 lần xoay tròn sẽ mất của bạn khoảng 15 phút.

Bài viết cùng chuyên mục