T2, 07 / 2020 11:06 sáng | admin

Tập trung vào các kích thích và sự hưởng thụ hưng phấn đó

Khi một người phụ nữ được kích thích tối đa trước khi “yêu”, cô ấy sẽ thấy sự hữu ích của các màn kích thích. Cơ cổ tử cung co thắt hơn khiến “lối vào vườn hồng” càng thêm rộng mở.

Giao tiếp trong khi “yêu”

“Chú bé” đẩy và ấn vào cổ tử cung thường gây đau khi thâm nhập sâu, tuy nhiên một số phụ nữ có thể tận hưởng điều này như một sự kích thích. Do vậy hãy không ngừng giao tiếp với cô ấy để đảm bảo cô ấy thực sự hưng phấn trước khi chú bé thâm nhập sâu. Sự hưng phấn đôi khi nhờ vào cả những lời yêu thương ngoài các kích thích vật lý. Điều này sẽ ngăn chặn các cơn đau.

Tư thế truyền giáo (tư thế nam giới ở phía trên)

Là tư thế tốt cho phụ nữ bởi vì nam giới có thể kiểm soát được chiều sâu, sau đó mở rộng chân hoặc nâng cao đầu gối để tăng cảm hứng. Ở vị trí này, cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong khi bạn lại có thể thâm nhập được sâu hơn, và đương nhiên, “cô bé” hoàn toàn không đau.

Phong cách “women on top” (phụ nữ ở phía trên)

Là phương pháp  rất hữu ích cho những người phụ nữ hay bị đau trong quá trình thâm nhập sâu bởi vì nó cho phép họ kiểm soát độ sâu, góc, và nhịp điệu của sự thâm nhập.

Sẽ luôn luôn là phương châm hành động tốt nếu việc tiếp cận đối với “cô bé” diễn ra nhẹ nhàng, điều đó đúng đối với bất kỳ tư thế, phong cách nào của bạn khi lên giường. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thể hiện tình yêu của bạn với cô ấy và bạn đang hạnh phúc với đời sống tình dục của bạn với cô ấy.

“Chuyện ấy” cần được đáp ứng một cách thỏa mãn và thú vị đối với cả hai bên. Vì vậy, hãy chắc chắn là hai bạn cho nhau biết một cách cởi mở về cách bạn cảm nhận đối với từng tư thế, kể cả khi bạn thử phong cách “yêu” mới.

Bài viết cùng chuyên mục