T6, 03 / 2020 3:11 chiều |

(Làm Đẹp)

– Không ít sao hàng đầu thế giới cũng từng có thời gian đau đầu vì mụn hoành hành trên da.

Không phải ai sinh ra cũng có làn da hoàn hảo, mịn màng và các mỹ nhân hàng đầu thế giới cũng chẳng ngoại lệ. Thậm chí, để có được làn da như hiện tại, họ đã phải trải qua một khoảng thời gian dài trị mụn trứng cá.

1. Cameron Diaz

Nữ

diễn viên

xinh đẹp từng tiết lộ, ở tuổi đôi mươi da cô có rất nhiều mụn. “Da tôi lúc đó trông thật khủng khiếp. Tôi luôn cảm thấy mình thật xấu xí và tự ti”. Ngôi sao sinh năm 1972 tìm mọi cách để tống khứ lũ mụn đáng ghét như dùng thuốc bôi, uống thuốc theo toa

bác sĩ

.

mụn trứng cá
Cameron Diaz nổi rất nhiều mụn ở tuổi dậy thì

2. Katy Perry

Luôn xuất hiện vô cùng xinh đẹp, nhưng hiếm ai biết rằng nữ

ca sĩ

sinh năm 1984 lại luôn cảm thấy bất an vì những vết sẹo mụn trứng cá. “Tôi luôn tự ý thức về điều này nên tôi thường trang điểm đậm và che khuyết điểm rất kỹ nhằm giấu chúng”, Katy Perry tiết lộ trên Cosmopolitan UK.

mụn trứng cá
Làn da của Katy Perry vẫn còn di chứng của mụn trứng cá, đó là những vết sẹo lõm

3. Rihanna

Giọng ca đến từ Barbados cũng sở hữu làn da dễ lên mụn. “Khi tôi cảm nhận được da mình sắp nổi mụn, tôi sẽ không đụng đến một giọt rượu đồng thời uống nhiều nước” là bí quyết ‘phòng mụn” của Rihanna.

mụn trứng cá
Rihanna sẽ uống nhiều nước khi cảm nhận làn da sắp lên mụn

4. Emma Stone

Nữ diễn viên Emma Stone thường bị nổi mụn do căng thẳng và stress. “Tôi nhận ra rằng cơ thể mệt mỏi, suy nhược và tinh thần stress rất dễ nảy sinh ra mụn, vì vậy tôi luôn cố gắng để bản thân được thoải mái”.

mụn trứng cá
Emma Stone hay lên mụn khi bị stress

5. Keira Knightley

Nữ diễn viên xinh đẹp tự nhận mình có một làn da nhạy cảm và rất dễ lên mụn. Cô từng phát biểu trên tạp chí Vogue Úc” “Tôi luôn ý thức rằng thực tế tôi có làn da rất xấu, bởi thế tôi khá cẩn trọng các sản phẩm dưỡng và trang điểm”.

mụn trứng cá
Keira Knightley tự nhận mình có làn da xấu

6. Kaley Cuoco

Nhìn vào làn da hiện tại của nữ diễn viên người Mỹ, hiếm ai biết rằng cô từng bị mụn hoành hành trong độ tuổi dậy thì. “Chúng luôn làm tôi rất tự ti, kể cả khi trang điểm kỹ càng tôi vẫn lo lắng bị người khác phát hiện ra khuyết điểm này của mình”.

mụn trứng cá
Kaley Cuoco cũng từng trải qua thời gian tự ti vì mụn trứng cá

7. Jurnee Smollett

Trước thời điểm tổ chức đám cưới vào năm 2010, nữ diễn viên sinh năm 1986 bỗng dưng bị nổi rất nhiều mụn. Nguyên nhân đến từ nhiều phía như căng thẳng chuẩn bị ngày trọng đại, không hợp thức ăn, không khí quá ẩm… khiến da mặt của Jurnee Smollett bị phản ứng. Để ứng phó với tình trạng này, Jurnee Smollett hạn chế ăn đồ cay, nóng và uống thật nhiều nước.

mụn trứng cá
Jurnee Smollett bị lên nhiều mụn thời điểm trước đám cưới

8. Bella Thorne

“Tôi nhớ lần đầu tiên tôi bị nổi mụn, mọi thứ thật sự quá kinh hoàng. Tôi cảm nhận rõ những thay đổi dưới da của mình”, sao tuổi teen của Disney tiết lộ.

mụn trứng cá
Bella Thorne

Bài viết cùng chuyên mục