T6, 08 / 2023 2:03 chiều |

(Làm Đẹp)

– Người mẫu Brazil Jessica Lopes có nguyện vọng nếu chết thì cũng phải chết khi mình đang đẹp nhất.

thẩm mỹ
Jessica Lopes

Người mẫu Jessica Lopes từng là một thí sinh lọt vào chung kết của cuộc thi

Hoa hậu

Siêu vòng 3 Brazil và góp mặt trong show truyền hình thực tế về làm đẹp Beauty Queens. Mới đây, vào khoảng tháng 12 năm ngoái cô bị chẩn đoán bị ung thư cổ tử cung giai đoạn 3 và phải trải qua ca phẫu thuật để bóc tách khối u trong cơ thể để phục vụ cho việc sinh thiết. Mặc dù mắc bệnh nặng nhưng Jessica Lopes cho biết cô vẫn phải thực hiện một số ca phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng tới.

Jessica Lopes từng nổi tiếng với câu nói “cô phẫu thuật thẩm mỹ như người ta đi shopping”. Đang phải điều trị bệnh, mái tóc bị cạo trọc lóc nhưng Jessica vẫn không từ bỏ đam mê “dao kéo”. Người mẫu Brazil này có biết cô muốn khi mình chết cũng phải chết với vẻ ngoài hoàn hảo.

thẩm mỹ
Jessica nói rằng nếu có chết cô cũng phải chết với vẻ ngoài xinh đẹp

Trong lần chia sẻ với MailOnline, Jessica Lopes nói: “Nếu

bác sĩ

nói rằng tôi chỉ còn 6 tháng để sống thì tôi vẫn muốn thực hiện thêm nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ hơn nữa. Khi ai đó được thông báo rằng họ sắp chết thì chắc hẳn họ sẽ ra ngoài, mua một cái thuyền hoặc thực hiện nguyện vọng của bản thân. Đối với tôi, ước mơ đó là có vóc dáng hoàn hảo hết mức có thể”.

Người mẫu “siêu vòng 3” Jessica Lopes đã lên kế hoạch chuẩn bị cho ca phẫu thuật thu gọn vòng eo, làm săn chắc cánh tay, bơm chất làm đầy để đôi chân trông dài hơn, lấy chất béo khỏi gò má. Ca “dao kéo” gần đây nhất mà cô từng làm là cấy cằm nhân tạo vào mặt để giúp khuôn mặt trông dài và góc cạnh, sắc nét hơn. Trước đó cô cũng từng hút mỡ toàn thân. Jessica hút mỡ ở khắp nơi trên cơ thể, kể cả ở đầu gối. Ngoài ra cô còn nâng ngực 3 lần và chỉnh hình tai.

thẩm mỹ
Dù đang phải chiến đấu với bệnh tật nhưng

người mẫu

Brazil vẫn yêu thích làm đẹp

Tuy đang phải đấu tranh với bệnh tật nhưng Jessica vẫn chuẩn bị ngoại hình để chuẩn bị cho vũ hội đường phố Carnival nổi tiếng tại Brazil. Điều cô quan tâm bây giờ là giữ được vóc dáng

gợi cảm

cho màn biểu diễn. Cô thậm chí còn bị ám ảnh về nhan sắc tới mức trong quá trình dùng thuốc điều trị ung thư vẫn uống thêm thuốc

giảm cân

.

Người đẹp từng lọt Top 5 cuộc thi Miss Bumbum chia sẻ: “Tại sao tôi để yên cho

bệnh ung thư

ngăn cản mình làm đẹp. Tại sao tôi phải nói lời tạm biệt với bàn trang điểm chỉ vì những gì tôi đang trải qua. Mặc dù tôi biết mình bị bệnh nặng nhưng khi nhìn vào gương và thấy mình xinh đẹp, tôi cảm thấy mọi chuyện có lẽ không xấu như vậy. Nó giúp tôi lạc quan rằng mình có thể chiến thắng bệnh tật”.

thẩm mỹ
Jessica là một người mẫu nổi tiếng tại Brazil
Bài viết cùng chuyên mục