CN, 07 / 2020 7:27 chiều |

(Làm Đẹp)

– Dưới đây là danh sách những loại mỹ phẩm có thừa tiền bạn cũng không nên đầu tư.

trang điểm
Hãy biết cách lựa chọn mỹ phẩm thích hợp.

Những loại mỹ phẩm bạn nên tiết kiệm

Phấn mắt

Tông da vàng Châu Á hiếm khi sử dụng được các màu lạnh như xanh lá, xanh dương, tím, ngay cả màu hồng và đỏ cũng rất khó đánh. Thay vì mua đủ cả bảng màu phấn mắt, các mẹ chỉ nên đầu tư nhưng một số màu cơ bản như đen, nâu, đồng…

Kem dưỡng cho vùng cổ

Bất kỳ loại kem nào trên thị trường dành riêng cho một khu vực cụ thể như cổ hoặc vai đều là những sản phẩm làm đẹp mà bạn có thể không có cũng không ảnh hưởng gì! Kem dưỡng ẩm mà bạn dùng cho mặt vẫn dùng được tốt cho phần cổ và vai. Như vậy có nghĩa là hoàn toàn không cần có một sản phẩm riêng biệt cho từng vùng da. Bạn có thể cảm thấy như vùng da trên cổ và vai khác với vùng da mặt, nhưng nếu bạn chăm sóc cho những khu vực này một cách thường xuyên, chúng sẽ cân bằng.

Kem dưỡng da chân

Đây cũng là loại mỹ phẩm bạn có thể loại khỏi danh sách mua sắm của mình. Để dưỡng da chân hiệu quả trong mùa khô hanh, bạn có thể sử dụng kem bôi tay hoặc sáp nẻ để thay thế vì chúng cũng có

tác dụng

tương tự kem bôi chân. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn đừng quên đi tất và giữ ấm cẩn thận cho chân trong những ngày đông lạnh nhé!

Son

Ngay cả những hãng bình dân cũng có rất nhiều thỏi son có màu đẹp và tốt nên sẽ dàng lựa chọn được loại son hợp cho mình.

Mascara

Dù có cẩn thận cách mấy, một cây mascara chỉ dùng được 2-3 tháng vì chúng sẽ rất mau khô, vón cục và nhiễm nhiều vi khuẩn

Chì kẻ mắt

Eyeliner hãng và bình dân không có quá nhiều khác biệt. Chỉ cần tìm loại mà bạn cảm thấy thích hợp và dễ kẻ là đã đạt yêu cầu.

Sơn dưỡng móng

Mặc dù đúng là chúng có thể khiến móng bạn khỏe và bớt thương tổn hơn, nhất là khi bạn sử dụng sơn móng thường xuyên, nhưng dầu dưỡng thường rất nhanh trôi và giá cả khá đắt đỏ. Hãy chọn kem hoặc mỡ thông thường như Vaseline và bạn sẽ có kết quả tương tự với chi phí giảm đáng kể.

Bài viết cùng chuyên mục