CN, 07 / 2020 11:54 chiều | admin

Phát hiện chàng lừa dối bạn

Nếu nửa kia lừa dối bạn, bạn sẽ xử sự thế nào? Liệu đó có thể là dấu chấm hết cho mối quan hệ bạn không bởi không ai muốn mình bị cắm sừng.

Nói xấu bạn với người cũ

Đôi khi các chàng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Nhưng nếu bạn phát hiện thấy tin nhắn hay nghe được chàng nói xấu bạn với người cũ, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Liệu bạn có cần một người bạn trai không thể thẳng thắn mà nói xấu sau lưng bạn?

Mẹ chồng

Mẹ chồng, đặc biệt là những người thích can thiệp vào mối quan hệ của con sẽ gây ra không ít phiền hà, thậm chí có thể khiến tình cảm của hai bạn bị rạn nứt. Cho dù nửa kia của bạn có phải là típ người “ mẹ luôn là số 1 ” hay không thì bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rắc rối sẽ xảy ra.

Tác động từ phía gia đình anh ấy

Những sự can thiệp thái quá từ phía gia đình anh ấy vào chuyện tình cảm của cả hai có thể dễ dàng đẩy mối quan hệ của bạn đến bờ vực. Nếu bạn có ý định kết hôn với anh ấy, liệu mối quan hệ của bạn có phải đối diện với những nguy cơ đổ vỡ vì nguyên nhân này?

Nguy cơ đẩy mối quan hệ của bạn đến vực thẳm

Thường xuyên mâu thuẫn

Nếu giữa hai bạn liên tục xảy ra cãi vã thì nó có thể một trong những nguy cơ cho mối quan hệ của bạn. Đôi khi những mâu thuẫn nhỏ là khó tránh khỏi nhưng nếu bạn và anh ấy thường xuyên gây gổ với nhau vì những điều nhỏ nhặt thì mối quan hệ của bạn thực sự có vấn đề.

Quan điểm khác nhau về cùng một vấn đề

Quan điểm khác nhau về cùng một vấn đề có thể dẫn đến những mâu thuẫn và căng thẳng cho mối quan hệ của hai bạn. Anh ấy có thường xuyên lắng nghe ý kiến của bạn không? Anh ấy có thường xuyên lặp lại môt lỗi lầm không? Điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy khó chịu.

Bài viết cùng chuyên mục