CN, 07 / 2020 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Ang Chiew Ting (Singapore) phẫu thuật 10 lần trong 4 năm qua và gần như không nhớ nổi khuôn mặt cũ của mình trông như thế nào.

Ang Chiew Ting được biết đến với biệt danh Bong Qiu Qiu năm nay 28 tuổi. Thừa nhận với The Straits Times mình đôi chút phiền lòng vì không thể nhớ rõ dung mạo trước đây, Ang khẳng định cô hạnh phúc với bề ngoài hiện tại. “Tôi cảm thấy bản thân vẫn trông như cũ, trừ việc trang điểm đẹp hơn, làn da khỏe mạnh hơn. Đây là phiên bản nâng cấp của tôi”, nữ blogger nói.”Tôi không nghĩ mình khác đến thế, chỉ xinh đẹp hơn thôi”.

thẩm mỹ
Ang trước đây (trái) và hiện tại. Ảnh: The Straits Times.

Ang lần đầu chạm dao kéo vào năm 2012 khi đến Thái Lan thu hẹp lỗ mũi. Sau đó cô tới Hàn Quốc nhờ một số phòng khám và cơ quan y tế hỗ trợ. Ang không biết chính xác tổng chi phí, chỉ ước tính tiền sửa hàm và xương mặt khoảng 5 con số SGD.

Năm 2013, Ang làm lại mũi do bị sưng và bơm mỡ toàn mặt. Một năm sau cô gọt cằm để sở hữu khuôn mặt V line, thu gọn xương gò má, độn cằm và làm đầy rãnh mũi má. Tất cả kỹ thuật giúp Ang bớt nam tính và trẻ trung hơn. Lần phẫu thuật gần đây của Ang là tháng 11/2015. Nữ blogger trở lại Hàn Quốc để cắt mí, căng da mặt, hút mỡ cằm,

giảm béo

toàn thân và tiêm chất làm đầy filler vào trán.

thẩm mỹ
Quá trình biến đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của Ang. Ảnh: The Straits Times.

“Tôi không nghĩ mình đã dao kéo quá nhiều bởi tôi chỉ làm những gì mình muốn từ lâu”, Ang trả lời khi được hỏi nghĩ gì về quá trình làm đẹp. “Tôi thấy những người nghiện thẩm mỹ cứ thay đổi thêm mà thiếu mục đích rõ ràng. Chỉ cần xuất hiện một lỗi nhỏ hoặc điều gì không hài lòng là họ phẫu thuật lại ngay lập tức”. Sau 10 lần “tu sửa”, cô gái 28 tuổi khẳng định sẽ dừng lại và chỉ tiêm botox cùng chất làm đầy filler để duy trì kết quả.

Ang đã kết hôn và có một bé gái 11 tháng tuổi. Chồng cô tỏ ra “đôi chút sợ hãi” nhưng vẫn ủng hộ vợ, “miễn là các ca phẫu thuật an toàn”. Ang chia sẻ sẵn sàng cho con phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai nếu bé muốn: “Tôi tôn trọng quyết định của con và sẽ để con làm, nhưng tôi không trả tiền hộ. Nếu không thích khuôn mặt của mình, bạn phải tự lo liệu”.

Bài viết cùng chuyên mục