T4, 10 / 2017 2:37 sáng | anhanh

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là trung tâm chuyên giải phẩu thẩm mỹ toàn diện với đội ngũ y bác sĩ, thạc sĩ tu nghiệp nước ngoài nhiều năm, đảm bảo các phẩu thuật thực hiện an toàn, chính xác, đẹp tự nhiên.

tham my vien ngoc dung 3 Thẩm mỹ viện Ngọc Dung   Đẹp mãi với thời gian

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thường xuyên nghiên cứu, cập nhập, ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến nhất của thế giới như: Công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc, Công nghệ phun – thêu – xóa thẩm mỹ Hàn Quốc độc đáo, Công nghệ kéo dài mi Hàn Quốc, công nghệ thay da, triệt lông vĩnh viễn, làm ốm cấp tốc , xóa xăm…

Là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc chăm sóc và diều trị da bằng công nghệ cao, TMV Ngọc Dung đã không ngừng tìm tòi nhập về Việt Nam các công nghệ điều trị da mới nhất của thế giới. Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị y tế thẩm mỹ để khám và điều trị cho những làn da hư tổn lão hóa của Châu Á tại Việt Nam.

tham my vien ngoc dung 2 Thẩm mỹ viện Ngọc Dung   Đẹp mãi với thời gian

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (TMV Ngọc Dung) được thành lập vào ngày 26/04/1998. Là một trung tâm thẩm mỹ dành  cho cả nam và nữ. Chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực:

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện Đặt Ngực nội soi mới nhất của Mỹ Hút mỡ bằng Laser CoolLipo của Mỹ, được FDA chấp nhận Ứng dụng công nghệ cao IPL, FRAXEL, ND – YAG, ERBIUM:YAG,    FRACTIONAL, LASER CO2, LRF trong việc: Điều trị da, trẻ hóa da, xóa nhăn triệt lông, giảm ốm, xóa xâm, làm dài lông mi, trị thâm, trị sẹo. Massage và Spa Phun – Thêu – Xóa thẩm mỹ chuyên nghiệp Đào tạo học viên chuyên ngành thẩm mỹ Cung cấp dược mỹ phẩm đặc trị

Cơ sở hạ tầng mang tính hiện đại và sang trọng: TMV Ngọc Dung có hệ thống phòng ốc thiết kế hiện đại, sang trọng bảo đảm nguyên tắc sạch, đẹp, hợp lý, khoa học giúp cho đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, giúp khách hàng thư giản thoải mái và yên tâm khi đến làm đẹp

Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị thẩm mỹ: Máy móc trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến nhất: Pháp, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan….

TMV Ngọc Dung hiện đang ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất  của thế giới như: IPL, FRAXEL, ND :YAG, ERBIUM:YAG, FRACTIONAL, LASER CO2 vào việc điều trị, tăng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Không những thế, TMV Ngọc Dung không chỉ hài lòng với những gì đã có mà còn luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng cá phương pháp điều trị tốt nhất nhằm giúp khách hàng “đẹp mãi với thời gian”

Chúng tôi luôn coi nhân sự là yếu tố quan trọng hàng đầu: TMV Ngọc Dung đã dành một chi phí  đào tạo không nhỏ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nghiệp vụ đi tu nghiệp nước ngoài, mời các chuyên gia làm đẹp của thế giới để trang bị các kiến thức làm đẹp hiện đại, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất cùng một phong cách phục vụ khách hàng tiên tiến và  theo một hệ thống ISO quốc tế chuẩn mực.

Trụ sở chính
Địa chỉ:
40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại:
(08) 38 68 00 68- 22 001 001
Hotline: 0903 870 721

Website: http://www.ngocdung.net

Bài viết cùng chuyên mục