CN, 07 / 2020 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Tiêu ngay 6kg trong 1 tuần nếu có hỗn hợp này – rất đơn giản mà hiệu quả hơn cả hút mỡ bụng.

giảm mỡ bụng
Có vòng eo thon gọn là điều nhiều người mơ ước.

Nước ép bưởi/cam

– Mật ong

– Giấm táo

– 300ml nước bưởi ép

Bạn chỉ cần trộn 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê giấm táo với 300ml nước ép bưởi sau đó để ngăn mát. Chia thành 2 phần bằng nhau uống trước bữa trưa và bữa tối 30 phút mỗi ngày.

Thực hiện liên tục trong

vòng 1

tuần sau đó cách tuần lại thực hiện giúp cơ thể loại bỏ độc tố, tiêu hao mỡ, làm đẹp da và đặc biệt là vòng bụng sẽ săn chắc, mỡ thừa cũng tự động biến mất.

Bạn có thể thay thế bưởi bằng nước cam nếu cảm thấy ngán. Nếu cảm thấy có thể uống hết trong một lần, bạn có thể pha thêm một lần nữa để chia thành 2 lần uống trong ngày.

Cách pha chế chanh + mật ong

giảm cân

Chanh và mật ong vốn là loại thực phẩm quá quen thuộc với mọi người, vì thế việc sử dụng hợp chất này vào thực đơn giảm cân chắc không khó khăn. Mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calo.  So với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn khá xa, vì thế mật ong đã được chị em lựa chọn làm nguyên liệu cho quá trình giảm cân.

Cách làm

: Một cốc nước ấm cho thêm vài giọt nước chanh và một thìa cà phê mật ong. Sử dụng uống mỗi sáng sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các loại độc tố ra ngoài cơ thể, chống tích nước ra ngoài cơ thể. Ngoài ra mật ong còn có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó cải thiện cân nặng một cách hiệu quả.

Bất cứ lúc nào cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn việc

giảm cân bằng chan

h mật ong tốt hãy chắc chắn đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với nước chanh và mật ong bạn có thể uống đều trong ngày. Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 1,5 lít nước chanh pha loãng, áp dụng đều đặn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn.

Bài viết cùng chuyên mục