T6, 03 / 2023 11:03 chiều |

Để làm chàng lúc nào cũng nhớ bạn, không phải là quá khó nếu bạn tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây của chúng tôi. 10 lưu ý nhỏ để phụ nữ hiểu rõ về tâm lý đàn ông Cách chinh phục đối tượng qua nhóm máu Đoán tình duyên người tuổi Thìn theo nhóm máu

Nhiều bạn gái luôn cảm thấy người đàn ông của họ luôn luôn khiến họ cảm thấy bất an vì anh ấy không thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc nhiều với bạn. Trong khi đó, bạn thì lúc nào cũng nhớ anh ấy, anh ấy khiến bạn luôn nhớ đến phát điên và chỉ nghĩ về anh ấy, cứ như thể anh ấy là toàn bộ cuộc sống của bạn.

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn làm cho chàng cảm thấy phải nhớ bạn hơn. Thử xem sao nhé!

Khiến anh ấy phải luôn chạy theo và tìm kiếm bạn

Khi mới quen hay mới yêu, bạn đừng để anh ấy cảm thấy bạn luôn luôn có mặt tại nơi anh ấy có ở đó. Sẽ khiến chàng nhanh chán bạn lắm đấy. Hãy làm ngược lại với chàng. Bạn hãy để chàng có thời gian để tìm hiểu về bạn. Hãy cho chàng biết được rằng, cưa cẩm hay yêu một cô gái không đơn giản, và càng khó hơn khi lấy được trái tim của cô ấy. Phải làm sao để anh ấy luôn tìm mọi cách để đến gần bạn, dành thời gian ở bên bạn và thấy chúng thật quý giá.

Đôi lúc, vắng mặt đột ngột hay bận đột xuất trong một buổi hẹn hò với những lý do ‘trên trời’ của bạn sẽ khiến anh ấy bối rối và nhớ bạn đến phát điên.

5-tuyet-chieu-khien-anh-ay-nho-ban-nhieu-hon-1

Cho anh ấy biết bạn có một cuộc sống bận rộn và bạn khá quan trọng

Hãy cho anh ấy biết bạn có vai trò quan trọng như thế nào đối với các mối quan hệ của bạn như công việc, bạn bè… Thời gian của bạn còn dành nhiều vào việc khác, vào các mối quan tâm khác chứ không chỉ là cái đuôi lẵng nhẵng theo anh ấy cả ngày. Bạn nên hẹn hò với bạn bè ít nhất một lần trong tuần và khi hẹn hò, hãy đừng nghe máy của anh ấy gọi bạn. Sự xa cách này đôi khi khiến anh ấy phải bận tâm và phải nhớ bạn cả ngày bởi vì bạn đã quá quan trọng trong lòng anh ấy rồi. Có thể anh ấy sẽ không làm được việc gì ra hồn, hay mất tập trung, khó chịu… Sự vắng mặt của bạn sẽ giúp anh ta nhận biết tầm quan trọng của bạn đối với anh ấy.

Sự bất ngờ

Cuộc sống không có những tình huống bất ngờ sẽ thật nhàm chán biết bao. Trong tình yêu cũng vậy. Đôi lúc, bạn hãy nên dành những sự bất ngờ cho chàng, để thiếu nó, chàng sẽ nhớ bạn đến quay cuồng. Một bữa ăn trưa bất ngờ, một cuộc hẹn hò bất ngờ không có kế hoạch trước làm cho chàng nhận ra giá trị của bạn và làm cho anh ấy không thể ngừng nhớ bạn. Bạn nên thường xuyên áp dụng nó trong chuyện tình của mình.

5-tuyet-chieu-khien-anh-ay-nho-ban-nhieu-hon-2

Làm anh ấy nhớ bạn từ trang phục bạn mặc

Hãy chú ý đến những bộ quần áo hay bộ váy bạn mặc khi gặp anh ấy. Đó là những lý do khiến anh ấy nhớ bạn không ngừng. Một bộ váy gợi cảm trong buổi hẹn hò, một bộ trang phục thể thao khỏe khoắn hay thậm chí, là dáng bộ đáng yêu của bạn trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của anh ấy cũng khiến anh ấy nhớ bạn.

Hãy để chàng lạc lối vào những mê cung của nỗi nhớ khi anh ấy nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên bạn với những bộ quần áo gợi cảm.

Sự chân thành của bạn

Bạn nên là chính bạn khi bạn đang yêu anh ấy. Bạn hãy cho anh ấy biết bạn thực sự là ai và anh ấy yêu bạn bởi bạn chính là bạn chứ không phải ai khác. Sự chân thành, nghiêm túc trong tình cảm khiến anh ấy phải tôn trọng bạn và nhớ bạn bởi những điều này. Anh ấy phải rất kiên trì và trải qua những sự đau khổ mới có được trái tim của bạn, vì vậy, nỗi nhớ bạn sẽ luôn ngự trị trong tim anh ấy. Nên nhớ, trong mối quan hệ hai người, không có gì và không ai có thể bắt các bạn ràng buộc với nhau ngoại trừ trái tim.

Hãy tin tưởng lẫn nhau và dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất để tình yêu được thăng hoa!

Bài viết cùng chuyên mục