T2, 07 / 2020 11:08 sáng | admin

Hay cằn nhằn

Hay cằn nhằn chắc chắn là một trong những điều tồi tệ nhất trên mà Eva có thể làm đối với Adam. Sẽ thật khó cho một chàng trai để bỏ qua những lời cằn nhằn khó chịu và nó là một trong những thứ đẩy chàng vào một trạng thái tâm lý tồi tệ. Đôi khi, cánh mày râu cũng cần nghe một chút rầy la của đối tác, nhưng vào thời gian và địa điểm thích hợp. Thêm nữa, bạn cần nhớ chỉ cằn nhằn khi biết anh ấy không bị stress về một vấn đề gì khác, nếu không nó có thể gây phản tác dụng!

Liên tục xoi mói

Liên tục và bền bỉ xoi mói người đàn ông của bạn là một điều dễ đẩy chàng vào một tâm trạng không tốt. Tất cả chúng ta đều tự lựa chọn đối tác, nó là một việc xảy ra một cách tự nhiên, nhưng nếu bạn thường xuyên nói rằng anh cần sơvin lại áo sơmi, anh cần cắt tóc hay bạn ghét bộ ria hiện tại của anh ấy… thì rất có thể chàng sẽ thấy vô cùng căng thẳng, ức chế!

Liên tục nhắn tin

Nếu anh ấy đã nói rằng chàng đang bận mà bạn vẫn liên tục tin nhắn thì đó là chắc chắn một điều khiến đối tác của bạn bực bội. Phái nữ nên hiểu rằng nếu chàng bận, anh ấy sẽ không thể đọc hay nhắn tin lại cho bạn. Thay vào đó, bạn nên dừng nhắn tin và chờ anh ấy chủ động gọi hoặc đến gặp bạn.

Quấn quýt không rời

Nhắn tin quá nhiều là một dấu hiệu cho thấy bạn đang quá bám sát chàng, nhưng có những cách hiệu quả khác mà không khiến tâm trạng anh ấy trở nên bi đát. Ví dụ, khi chàng đi làm, bạn liên tục gọi điện, liên tục hỏi chàng ở đâu và cố gắng tìm hiểu chàng đang làm gì. Đây là tất cả những hành vi mà chúng ta vô tình tạo tâm trạng xấu cho chàng!

Đòi hỏi sự quan tâm quá nhiều

Trong khi cằn nhằn là một nguyên do thì việc liên tục đòi hỏi sự quan tâm của anh ấy có thể biến bạn thành một cô gái hay gây phiền nhiễu. Đôi khi, anh ấy muốn có không gian riêng và muốn thư giãn. Anh ấy không muốn phải liên tục chú ý đến bạn và tất cả mọi thứ mà bạn cần.

Chiếm dụng nhà tắm quá lâu

Cánh mày râu rất ghét việc chị em chiếm dụng trong phòng tắm quá lâu. Dù biết rằng chỉnh sửa đầu tóc và trang điểm có thể khiến phái nữ mất nhiều thời gian, nhưng nói một cách trung thực, khi bạn ở trong nhà tắm hàng giờ đồng hồ mà không có bất kỳ dấu hiệu nào muốn dừng lại thì đó là một trong những điều dễ khiến chàng rơi vào tâm trạng không tốt.

Phản ứng của chị em

Có rất nhiều phản ứng khác nhau mà phái nữ khiến một nửa của mình phải hoảng sợ. Thi thoảng, khi cánh mày râu nói với chị em rằng họ đang ăn trưa với một người bạn hoặc đi dự tiệc tối của cơ quan, họ luôn lo lắng, e ngại về cách phản ứng của đối tác. Điều này có thể đặt họ vào một tâm trạng xấu nếu các Eva phản ứng thái quá trước một lý do đơn giản. Vì vậy, chị em nên giữ tâm trạng của mình trong tầm kiểm soát và các phản ứng ở mức tối thiểu, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn!

Một cô gái sống về đêm quá nhiều

Trong khi chàng trai có xu hướng hạn chế đi chơi đêm khi có bạn gái thì nhiều chị em lại tỏ ra sa đà hơn. Điều đó thực sự có thể đưa những người đàn ông của chúng ta tới trạng thái tâm lý không tốt và thực sự có thể dẫn đến rất nhiều cuộc cãi vã, tranh luận nếu người đàn ông của bạn cảm nhận được điều gì đó không an toàn cho mối quan hệ của hai người. Giải pháp ư? Hãy nghĩ đến chàng trước khi hành động! Ngoài ra, bạn cần thường xuyên tạo được sự yên tâm và niềm tin của anh ấy về bạn!

Đi mua sắm với một cô gái

Điều cuối cùng mà phái nữ chúng ta có thể đẩy chàng tới một tâm trạng tội tệ là đi mua sắm với anh ta. Một số đàn ông cũng say mê mua sắm, nhưng đa số họ hoàn toàn ghét khi bạn gái muốn được đưa đi mua sắm. Đó là bởi vì phái nữ ngắm nghía quá nhiều, bởi vì chị em thử quá nhiều món đồ và rồi không thể quyết định nổi sẽ chọn cái nào.

Bài viết cùng chuyên mục