CN, 07 / 2020 9:11 chiều |

Rất nhiều người trên thế giới đang muốn giảm cân. Tuy nhiên, cũng không ít người nhẹ cân rất muốn tăng cân. Dưới đây là bí quyết bổ sung chất dinh dưỡng cho người gầy: Làm sao để biết những bệnh dễ gặp ở người gầy 6 thực phẩm “ruột” cho người gầy Chọn trang phục cho dáng người gầy

Rất nhiều người trên thế giới đang muốn giảm cân. Tuy nhiên, cũng không ít người nhẹ cân rất muốn tăng cân. Dưới đây là bí quyết bổ sung

chất dinh dưỡng cho người gầy

:

Bí quyết bổ sung chất dinh dưỡng cho người gầy muốn tăng cân Phunungaynay.net

Protein

Cung cấp thêm chất đạm là cách tốt nhất cho việc giảm cân. Bạn có thể hấp thụ protein từ cá hồi hay những loại cá biển khác như cá ngừ. Bạn cũng có thể bổ sung protein với sữa tách kem. Hay loại p rotein giàu năng lượng như đậu phộng .

Cholesterol có lợi

Cơ thể bạn cần một lượng cholesterol để giảm cân. Cholesterol có lợi tốt cho sức khỏe tim mạch là một trong những chất dinh dưỡng chính cần bổ sung cho người gầy. Cholesterol có nhiều trong cá nướng và trứng sống. Trứng rất cần thiết cho những người bị suy dinh dưỡng vì nó bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Bạn cũng có thể ăn các loại hạt như đậu phộng, hạnh nhân để có được axit béo Omega- 3 .

Bí quyết bổ sung chất dinh dưỡng cho người gầy muốn tăng cân Phunungaynay.net

Chất Carbohydrates phức hợp

Carbohydrates phức hợp cơ bản nghĩa là năng lượng. Khi bạn nhẹ cân, bạn cần được cung cấp thêm nhiều năng lượng. Carbohydrates phức hợp cung cấp thêm nhiều năng lượng cho cơ thể bạn. Lượng đường dư thừa sẽ tích tụ thành chất béo. Chất dinh dưỡng này có trong gạo và bánh mì.

Chất béo

Chúng ta thường nghĩ rằng chất béo không tốt cho sức khỏe. Nhưng cơ thể bạn cũng cần chất béo. Đó là lý do tại sao thực phẩm chứa chất béo là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho người gầy. Chất béo có nhiều trong bơ và pho mát.

Bài viết cùng chuyên mục