CN, 07 / 2020 9:11 chiều |

Tặng hoa luôn là cách để gửi gắm thông điệp tình yêu hiệu quả nhất. Nhưng bạn có biết, thật sự con trai đang nghĩ gì khi tặng hoa cho bạn vào mỗi dịp lễ? Họ có thật tâm muốn trao gửi tình yêu bằng những đoá hoa? Nghệ thuật tặng hoa Hướng dẫn cách tặng hoa gây bất ngờ vào ngày 8/3 Làm sao để biết ý nghĩa của số lượng hoa hồng

Chàng trai hào phóng sẽ nghĩ

Hoa à, đương nhiên là phải có rồi, có cô nàng nào lại không thích tặng hoa cơ chứ! Nếu một bó hoa thật to, thật đẹp mà có thể đổi lấy nụ cười hạnh phúc của nàng thì dù có đắt đến mấy mình cũng phải mua. Chẳng mấy khi có dịp tặng hoa một cách đàng hoàng mà lại chẳng sợ bị từ chối. Ước gì trong năm có thêm vài ngày 8/3 như thế thì tốt biết mấy!

Bắt mạch suy nghĩ của chàng khi mua hoa tặng bạn vào ngày 8/3

Chàng trai khôn ngoan sẽ nghĩ

8/3 chắc là hoa đắt lắm, để tiết kiệm chi phí mình chỉ nên tặng nàng 1 bông thôi. Mình sẽ giải thích rằng một bông hồng luôn có nhiều ý nghĩ hơn nhiều bông, một có nghĩa là duy nhất, anh chỉ yêu duy nhất em thôi. Đảm bảo nàng sẽ vui ngay, còn nhiều khoản khác phải chi, nên tiết kiệm được món nào hay món đó.

Chàng trai thực tế sẽ nghĩ

Tặng hoa làm gì, rồi cũng sẽ vứt đi, tốt nhất mình sẽ dẫn nàng đi ăn cái gì đó thật ngon hoặc mua tặng nàng thứ gì nàng có thể dùng được. Vừa là để làm kỉ niệm, vừa để nhắc nàng nhớ đến mình mỗi khi sử dụng. Như vậy có phải tuyệt hơn không?

Chàng trai mơ mộng sẽ nghĩ

Tặng hoa thì đương nhiên nhưng có vẻ chưa được lãng mạn lắm. Hay là mình mua hoa về rồi ngắt ra từng cánh xếp thành hình trái tim thật to ở một nơi nào đó thật lãng mạn, rồi hẹn nàng đến để nàng bất ngờ trước tấm lòng của mình? Chắc chắn nàng sẽ sung sướng đến phát khóc, chạy lại ôm mình và tặng mình nụ hôn nồng cháy như trong mấy bộ phim Hàn Quốc. Ôi, nghĩ thôi cũng thấy tuyệt rồi!

Bắt mạch suy nghĩ của chàng khi mua hoa tặng bạn vào ngày 8/3

Chàng trai đào hoa sẽ nghĩ

Khiếp! 8/3 mà mua hoa tặng hết những cô bạn gái của mình chắc sẽ “cạn máu” mất, mình phải cân nhắc nên tặng cho nàng nào là hợp lý. Những cô nàng xinh đẹp và ngọt ngào với mình nhất sẽ là đối tượng đầu tiên, những cô sau sẽ cho vào diện “xem xét” hoặc viện cớ “Anh thấy hoa không được tươi lắm, nên thôi vậy, em nhé!”. Như vậy đỡ phải tốn tiền hoa, lại đẹp lòng cả đôi bên…

Chàng trai FA sẽ nghĩ

Ôi, năm nào cũng mua hoa tặng bạn gái mà chẳng có bạn gái nào là của mình, không biết phải tốn thêm mấy trăm bông nữa mới tìm ra người ấy đây. Mình cũng đẹp trai, cũng ga-lăng, thế mà chả cô nào cảm nhận được tình cảm ẩn sau những đoá hoa của mình. Năm nay, kinh tế khó khăn, không biết có nên mua hoa  tặng “xã giao” như các năm trước không? Đúng là khó nghĩ (vò đầu bứt tóc)….

Chàng trai lắm chiêu sẽ nghĩ

Bắt mạch suy nghĩ của chàng khi mua hoa tặng bạn vào ngày 8/3

Phải gây sốc cho nàng mới được! Mình sẽ mua bó hoa thật to rồi nhờ thằng bạn mang đến tặng nàng. Chắc nàng sẽ vừa bất ngờ vừa thắc mắc không biết đây là hoa của ai? Sau đó mình xem thái độ của nàng ra sao, nếu nàng bơ đi thì có nghĩa là nàng thật tâm yêu mình, dù có ai lấy lòng cỡ nào cũng không lay chuyển. Còn nếu nàng suốt ngày đứng ngồi không yên thì có thể là nàng đang có “bồ nhí” nào đó chăng?

Hẳn khi đọc những dòng trên, nhiều cô gái bắt đầu đắn đo suy nghĩ ko biết bạn trai của mình thuộc tuýp người nào. Nhưng con gái ơi, đừng đóng khung anh chàng của bạn trong mẫu con trai nào trên đây, bởi, những gì ta nhìn thấy chỉ mới là một nửa sự thật, đôi khi nhìn rõ những điều người ta đã cố gắng giấu đi cũng không phải là điều tốt. Bằng lòng và tận hưởng những gì mình đang có là một cách để sống hạnh phúc, con gái nhé!

Bài viết cùng chuyên mục