CN, 07 / 2020 7:32 chiều |

(Làm Đẹp)

– Hết hôi miệng chỉ với 1 ngàn đồng mỗi ngày – đảm bảo hiệu quả bất ngờ giúp bạn thêm phần tự tin trong cuộc sống.

Hôi miệng đang là vấn đề nan giải với nhiều người bởi họ chưa biết làm sao để triệt để được cái mùi gây khó chịu này. Bệnh hội miệng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân và nó phát biểu hiện rõ ràng nhất là vào buổi sáng. Khi vừa thức dậy bạn phải nhăn mặt, bứt tóc vì mùi kinh khủng này phát ra từ miệng mình. Làm sao để ngăn ngừa và nói chào tạm biệt với mùi hôi này bây giờ, hãy sử dụng ngay những thực phẩm rẻ tiền, dễ kiếm ngay trong bếp mỗi nhà dưới đây để có được hơi thở thơm tho hơn bất cứ ai!

chữa hôi miệng
Uống trà xanh chữa hôi miệng hiệu quả.

Đu đủ và các loại thực phẩm giàu vitamin C

Hơi thở nặng mùi sản xuất ra vi khuẩn có hại sẽ bị hạn chế bởi vitamin C – một thành phần cũng rất hữu hiệu trong việc ngăn ngừa bệnh viêm nướu. Các loại thực phẩm giàu vitamin C khác như: Ớt chuông, dâu tây…

Uống trà xanh

Uống trà xanh không khó tìm, nó có sẵn trong nhà nếu gia đình bạn có thói quen uống trà hàng ngày. Còn nếu không, bạn có thể mua lá trà xanh ngoài chợ hoặc các siêu thị gần nhà đều có bán. Chỉ cần bạn tập thói quen uống nước trà hằng ngày thì mùi hôi sẽ bị các thành phần có trong nước trà đánh bay ngay sau đó.

Hạt cây thì là

Loại hạt này giúp trung hoà mùi hôi khó chịu từ miệng. Cũng như các loại thực phẩm giòn khác, hạt thì là giúp tăng cường tiết nước bọt, hạn chế vi khuẩn có hại. Dầu từ hạt cây thì là cũng có tính chất kháng khuẩn.

Bài viết cùng chuyên mục