CN, 07 / 2020 7:14 chiều | admin

Đây là đúc kết của chuyên gia tâm lý từ Shesknow :

“Đây là buổi hẹn/ món quà… (hay một vài thứ khác mà chàng cố gắng dành cho bạn) tuyệt nhất mà em nhận được”

Đây là lời khen tích cực khiến người đàn ông cảm thấy sự nỗ lực của anh ấy vì bạn là xứng đáng. Hãy luôn bày tỏ sự đánh giá cao của bạn dành cho những điều anh ấy làm cho mình, dù là những thứ nho nhỏ.

“Anh thật cừ trong công việc”

Đánh giá cao trí tuệ của một người đàn ông và tán dương khả năng thực hiện công việc chuyên môm của anh ấy sẽ gây được ấn tượng mạnh với chàng và cũng bộc lộ nhiều về bạn. Hầu hết phụ nữ thường bị thu hút bởi sự thành đạt trong sự nghiệp của nam giới hay số tiền mà anh ta kiếm được. Đánh giá cao sự nỗ lực của anh ấy trong công việc hay những cách riêng để anh ấy thực hiện nó và bày tỏ sự ngưỡng mộ của bạn sẽ thực sự sưởi ấm trái tim chàng.

“Anh có một gia đình thật tuyệt” hay “Em thích những người bạn của anh”

Các cô gái không phải lúc nào cũng hòa hợp với bạn bè hay gia đình của chàng. Vì thế nói cho anh ấy biết rằng bạn tôn trọng và thậm chí yêu mến họ sẽ khiến chàng thấy rất vui.

chồng không lắng nghe

“Em làm sao có thể làm được điều này nếu thiếu anh?”

Các chàng trai luôn muốn cảm thấy mình là người cần thiết. Cho dù chỉ đơn giản là giúp bạn mở một chiếc lọ hay giải quyết một vấn đề hóc búa, thì vẫn là cảm xúc vô cùng lớn với nam giới khi cảm thấy như bạn không thể sống thiếu họ. Hãy để anh ấy biết rằng bạn cần chàng trong cuộc sống, khuyến khích anh ấy thể hiện khả năng của mình.

“Chỉ có anh mới làm được thế này”

Khen ngợi những khả năng nổi bật của chàng, có thể là trong bếp, trên giường ngủ, trong phòng tập hay ở gara… Đấng mày râu đều muốn nghe những lời tán dương các kỹ năng của mình để càng cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

“Anh khiến em cảm thấy thật bình yên/ hạnh phúc/ vững tin”

Hay bất cứ thứ gì phản ánh trực tiếp sự nỗ lực của chàng. Đây là một trong những lời khen đẹp nhất bạn có thể dành cho người đàn ông của mình và đó cũng là một trong những cách bày tỏ tình cảm sâu sắc, chân thành nhất. Người đàn ông yêu bạn sẽ cố gắng mang đến cho bạn những cảm xúc tốt đẹp, vì thế, hãy để cho anh ấy biết bạn cảm nhận được điều đó và đánh giá cao.

“Ồ, trông anh hấp dẫn quá. Em yêu đôi mắt biết nói/bờ vai vững chắc/ nụ cười ấm áp… của anh”

Đây là một câu nên nói với người đàn ông của bạn nếu chàng có vẻ ngoài ưa nhìn. Hãy chỉ ra những điểm cụ thể, nổi bật ở chàng khiến bạn thật sự yêu mến chứ không chỉ khen chung chung. Điều này sẽ khiến chàng thêm hãnh diện, tự tin. Khi nói lời khen này, đừng quên nhẹ nhàng chạm vào những vùng cơ thể bạn nhắc tới trong câu có cánh dành cho anh ấy.

“Em luôn muốn ở bên anh”

Lời khen này cho thấy bạn thích chàng không phải chỉ bởi những thứ bề ngoài như ngoại hình, công việc, tiền bạc mà là bạn yêu cả tâm hồn chàng.

“Em thích anh mặc cái áo/quần… này”

Trong khi hầu hết nam giới không bị ám ảnh về kiểu cách ăn mặc như chị em thì họ vẫn muốn được thừa nhận là đã nỗ lực để có vẻ ngoài chỉn chu, đặc biệt là khi họ cố gắng làm tất cả để gây ấn tượng với bạn.

Tuy nhiên, họ thường hãnh diện hơn về vẻ ngoài của mình trong một bộ đồ nào đó hơn là khả năng lựa chọn đồ. Vì thế hãy tập trung vào thứ khiến chàng trông hấp dẫn thay vì những thứ tự nó đã có vẻ đẹp riêng.

Bài viết cùng chuyên mục