CN, 07 / 2020 7:32 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn sẽ không phải tốn tiền tẩy trắng, mà răng vẫn sáng bóng sau 5 phút thực hiện cách này!

Hàm răng trắng bóng cùng nụ cười duyên dáng sẽ là điểm cộng thu hút người đối diện. Tuy nhiên bạn phải tốn rất nhiều tiền bạc vào các phòng khám răng, gặp gỡ nhiều nha sĩ với mong muốn làm sao cải tổ được hàm răng vàng ố, xỉn màu và không chắc khỏe. Tất nhiên là mỗi lần trị liệu xong, răng bạn sẽ trắng và sáng hơn trông thấy, thế nhưng nó chỉ có

tác dụng

trong 1 thời gian nhất định, bạn sẽ phải đến gặp các nha sĩ vào lần tiếp theo.

làm trắng răng
Hàm răng trắng bóng cùng nụ cười duyên dáng sẽ là điểm cộng thu hút người đối diện.

Cách làm

trắng răng bằng vỏ cam

Trong vỏ cam chứa nhiều chất limonene có tác dụng tẩy trắng răng tự nhiên, đồng thời vitamin C sẽ ngăn ngừa vi khuẩn tấn công hàm răng của bạn, giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Cách 1: Bạn rửa sạch vỏ cam và chà xát phần cùi trắng lên răng trong khoảng 5 – 7 phút rồi súc miệng sạch. Kiên trì thực hiện cách này trong 1 tuần bạn sẽ thấy các vết ố vàng giảm đi rõ rệt, hàm răng trắng và sáng hơn.

Cách 2: Cách thực hiện cũng rất đơn giản, các bạn mang vỏ cam đi phơi khô, sau đó xay nhuyễn rồi trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này như kem đánh răng thường ngày. Đánh răng đều đặn 2 lần/ ngày với hỗn hợp vỏ cam và kem đánh răng sẽ giúp các bạn lấy lại màu răng trắng đều, loại sạch mảng bám, vi khuẩn, ngừa sâu răng và giúp răng chắc khỏe tự nhiên.

Làm trắng răng an toàn với bánh mì cháy

Bánh mì là

món ăn

quen thuộc trong cuộc sống thường ngày, nhưng bạn có biết chúng còn có khả năng làm trắng răng hiệu quả và nhanh chóng. Khi bánh mì cháy đen sẽ chỉ còn lại cacbon, có tác dụng như than hoạt tính nên nếu dùng chúng chà lên răng sẽ giúp răng trắng lên nhanh chóng.

Nguyên liệu:

–    1 Chiếc bánh mì

–    1 Chảo rán (bếp nướng)

–    1 Bàn chải đánh răng

Cách làm:

–    Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen.

–     Cạo lấy một phần nhỏ lớp cháy và trộn với kem đánh răng và đánh răng như bình thường.

–    Xúc miệng với nước sạch

Lưu ý: Bạn chỉ nên thực hiện cách này 2 lần/tuần để tránh tổn hại men răng. Lớp vỏ bánh mì cháy không dùng hết bạn có thể cho vào túi ni lông và để nơi thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo.

Ngoài cách lấy bánh mì, bạn cũng có thể sử dụng vỏ chuối làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả nhất. Chà nhẹ mặt trong của vỏ chuối lên răng từ 2 đến 5 phút rồi đánh răng như bình thường. Chú ý không để chà vỏ chuối vào phần lợi gây chảy máu. Thực hiện 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục