T6, 08 / 2023 2:00 chiều | admin

Luôn tự khen mình

Hãy cẩn thận với các chàng trai khoe khoang về mình quá nhiều. Anh ta tự tạo cho mình một vẻ ngoài quá hoàn hảo và luôn chú ý đến việc làm đẹp con người mình cả về diện mạo và ấn tượng trong mắt người khác. Rất có thể đó là một anh chàng hời hợt đấy. Anh ta sẽ không đảm bảo bất cứ điều gì đã hứa hẹn với bạn đâu, vì anh ấy chỉ có thể cam kết với chính bản thân mình mà thôi.

Tính cách trẻ con

Người ta phải mất một thời gian dài đủ trưởng thành, chín chắn để tự chịu trách nhiệm với suy nghĩ, hành động của mình. Vì vậy, những người đàn ông non nớt không bao giờ đủ tin cậy để bạn gửi gắm tình yêu của mình. Sự non nớt ở đây bao gồm cả những anh chàng trẻ tuổi và những chàng trẻ con “mãn tính”.

Dù rất nhiều người không còn ít tuổi nhưng dường như tính cách của họ chưa bao giờ lớn. Đối với kiểu người này, đến cả hành động, hứa hẹn họ cũng không dám thực hiện chứ đừng nói đến việc đảm bảo tương lai cho cả cuộc đời phía trước của bạn.

Người đàn ông nghèo

Tiền liên quan trực tiếp đến lòng tự trọng của đàn ông. Một khi họ không cảm thấy thoải mái về tài chính chắc chắn họ sẽ không dám hứa hẹn, đảm bảo gì với bạn cả. Bởi lời cam kết của anh ấy sẽ kéo theo việc hẹn hò, quà cáp và xa hơn là chiếc nhẫn cưới.

Đối với kiểu người này, khi nhắc đến tiền, anh ta luôn vô cùng cảnh giác và thực tế. Nhiều gã đàn ông còn thẳng thắn thừa nhận rằng vấn đề tiền bạc có thể quyết định thành công của một mối quan hệ. Nên khi hẹn hò với kiểu người này, sẽ khó mà nhìn thấy tương lai mối quan hệ của bạn.

Kiểu đàn ông bạn chớ dại mà gửi gắm cuộc đời mình 1

Hãy cẩn thận với các chàng trai khoe khoang về mình quá nhiều

Gã ngựa hoang

Những gã trai thích lối sống phóng khoáng, nay đây mai đó, gặp đâu cũng thấy bạn, đi đâu cũng là nhà không bao giờ muốn sớm bị ràng buộc với những lời cam kết. Bởi thực tế, do tích cách như vậy nên họ cũng dễ dàng gặp gỡ nhiều cô gái khác nhau. Họ còn cho đó là niềm vui trong cuộc sống của mình. Đừng dại mà đặt niềm tin của mình vào kiểu người này. Việc giữ chân anh ta ở bên mình luôn đầy khó khăn và ngập tràn rủi ro.

“Ham muốn” quá lớn

Kết quả dễ nhận thấy nếu bạn không đáp ứng đủ nhu cầu “chuyện ấy” cho kiểu đàn ông này là anh ta sẽ sẵn sàng tử bỏ bạn để đi tìm người phụ nữ khác. Những người đàn ông này sớm thể hiện mục đích hẹn hò của mình chính là thỏa mãn nhu cầu về sex nên có khi vừa mới quen biết, anh ta đã liên tục đòi hỏi. Vì vậy, hãy cảnh giác nhé! Đừng nghĩ nếu “cho” anh ta thì sẽ nhận được tình yêu mãi mãi của anh ấy.

“Nghiện” công việc

Những người đàn ông có thể ngồi bên máy tính cả ngày dài, liên tiếp nghe những cuộc điện thoại liên quan đến công việc… sẽ không có thời gian để nghĩ cho suy nghĩ của phụ nữ đâu, kể cả đó là người anh ta yêu. Khi đã hẹn hò với kiểu người này, có thể bạn sẽ luôn giữ những cam kết và lời hứa một mình bởi anh ta quá bận rộn và coi công việc là trên hết.

Người bị tổn thương sâu sắc bởi mối tình cũ

Tình yêu, sự quan tâm và nỗ lực của bạn dù có lớn bao nhiêu thì cũng không hàn gắn được vết thương lòng quá sâu trong trái tim người đàn ông này. Bạn có thể dễ dàng nhận biết dấu hiệu người đàn ông mình đang hẹn hò vẫn bị ám ảnh bởi người cũ thông qua tâm trạng của anh ta. Chẳng hạn anh ấy vẫn lưu giữ những kỉ niệm của mối tình cũ, hay buồn bã vì người đó, hay nhắc đến người đó trước mặt bạn…

Khi không dứt bỏ được tình cảm trong quá khứ thì việc bạn quyết định gắn bó cuộc đời mình với anh ta sẽ khó tránh khỏi mệt mỏi và đau khổ cho chính bạn.

Bài viết cùng chuyên mục