CN, 07 / 2020 7:14 chiều | admin

Tôn trọng:

Bạn bè là một phần cuộc sống của anh ấy, tôn trọng bạn bè anh ấy tức là tôn trọng anh ấy.

Có lẽ bạn không thích anh ấy cứ dính với bạn bè, hoặc bạn có nhiều điều chưa thấy ổn với bạn anh ấy, nhưng đừng có nóng vội mà trút tinh thần đó lên đầu anh ấy. Cùng lắm thì để anh ấy vô tư với bạn bè của mình, bạn hãy vui với những người bạn của mình. Đây có thể cũng là một khoảng trời riêng cần thiết của mỗi người.

Tìm chủ đề chung:

Giữa đàn ông với nhau có nhiều chuyện để nói, còn phụ nữ thì lần đầu tiên gặp bạn sẽ thấy khó có thể hòa nhập được. Cách tốt nhất là tìm chủ đề mọi người đều biết để bắt đầu.

Chẳng hạn là nói về chồng mình, bật mí một chút thôi về vài bí mật của chồng chẳng hạn. Hay những câu chuyện về bóng đá, có thể biến thành một cuộc hội thảo ấy chứ. Hoặc về một hot girl mới vừa có các hoạt động hay phát ngôn thú vị… Một khi vấn đề đã được mở ra thì sẽ có nhiều chuyện để nói.

Luôn giữ tính tò mò:

Những vấn đề như đá bóng, chính trị, phát triển sự nghiệp… sẽ làm cho bạn không thấy hứng thú. Tuy nhiên, bạn có thể giữ tính tò mò, lắng nghe xem sao, chỗ nào thấy hay hay thì hỏi vài câu. Như vậy không chỉ để lại ấn tượng tốt, mà cũng là dịp để bạn thêm vài hiểu biết mới, mở mang đầu óc.

Đối mặt với chủ đề “tế nhị”:

Đàn ông ngồi bên nhau chắc chắn không tránh khỏi những chủ đề tế nhị. Sẽ có hai cách, một là bạn nhân cơ hội đó chuồn đi chỗ khác như là lấy cớ đi rửa tay, hoặc là tìm cơ hội chuyển chủ đề khác.

Nhưng nếu bạn cũng lận lưng được vài câu chuyện phiếm vui vẻ về chủ đề này, bạn đừng ngại cùng nói với mọi người. Điều đó không chứng tỏ bạn quá bạo dạn mà sẽ là một điểm cộng trong mắt những người bạn của chồng.

Bài viết cùng chuyên mục