T6, 08 / 2023 1:47 chiều | admin

Dành riêng thời gian cho mình và bạn đời

Bạn nên phân chia một khoảng thời gian dành cho mình và đối tác. Đây là lúc mà hai bạn sẽ tận hưởng niềm vui cùng nhau. Các bạn có thể đến công viên, xem phim, chơi game hay làm bất cứ điều gì muốn làm. Sau đó, có thể những thứ vui vẻ khác sẽ đến một cách tự nhiên.

Hẹn hò

Điều quan trọng là các bạn đưa ra ngày hẹn. Để làm cho mọi thứ trở nên lãng mạn hơn, các bạn nên chọn thời điểm vào buổi tối. Cả hai có thể tới một nơi ưa thích để ăn tối và sau đó có bữa tráng miệng ở nhà!

Một kỳ nghỉ ngắn

Có lẽ hai bạn cần một kỳ nghỉ mini. Nếu không làm việc vào ngày cuối tuần, hai ngày đó là tất cả những gì các bạn cần. Tuy nhiên, nếu vẫn phải làm việc, các bạn nên sắp xếp xin nghỉ một vài ngày và đi du lịch. Các kỳ nghỉ dường như luôn luôn giúp cân bằng “chuyện ấy”.

Du lịch tại… khách sạn

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng phải nói rõ ở lại trong khách sạn chỉ để dành cho sex, nhưng nếu điều đó giúp bạn thoát khỏi công việc, bạn nên thực hiện.

Không mang việc về nhà

Nếu bạn không làm việc cố định ở nhà, bạn cũng không nên lúc nào cũng mang nó về chốn nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Hãy để công việc lại văn phòng, nơi mà nó thuộc về.

Tắt điện thoại

Trừ khi là một bác sĩ, còn không bạn có thể tắt điện thoại. Bạn không cần luôn luôn phải trả lời điện thoại. Hãy để mọi cuộc gọi vào hộp thư thoại của bạn và tận hưởng một đêm vui vẻ. Bởi thực tế nó sẽ không gây hại gì cho bạn.

Tắt máy tính

Nếu làm việc trên máy tính, bạn sẽ cảm thấy như mình luôn luôn phải trả lời e-mail ngay khi nhận được thư, vậy thì bạn nên tắt nó đi. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay sau đó. Bạn không phải lo lắng về các thư gửi đến. Hãy dành thời gian tận hưởng chính mình!

Lên kế hoạch nếu bạn phải làm vậy

Nếu bạn phải làm, hãy lên kế hoạch! Tôi biết, điều này có vẻ lạ, nhưng thực tế, một số người làm được điều này! Bạn có thể nói, mỗi đêm thứ sáu hoặc một cái gì đó tương tự. Điều đó có lạ đối với bạn? Có người không bao giờ ủng hộ sex theo lịch, nhưng rồi đã thực hiện khi có lời khuyên nên thử và đã thấy hiệu quả. Trên đây là 8 cách để công việc không ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối của bạn. Chúng có hữu ích đối với bạn hay không, điều đó phụ thuộc vào quan điểm và thực tế cuộc sống của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục